DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mua hoa sinh nhật tặng đồng nghiệp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tại sao mình lại khuyên bạn nên mua hoa sinh nhật? Thứ nhất bởi vì hoa tươi là món quà mà ai cũng thích nhận được trong dịp sinh nhật, nhất là phái nữ. hoa tươi sài gòn
Hỏi: Thứ hai tuần sau là sinh nhật một nữ đồng nghiệp cùng phòng kinh doanh với mình. Mọi người người thì mua bánh kem, mấy chị em phụ nữ thì mua son phấn giày dép tặng cô ấy. Mình chẳng biết mua gì, mà không có quà thì cũng ngại mà mấy món quà kia mọi người mua hết rồi, với lại cũng chỉ là đồng nghiệp chẳng lẽ lại mua quần áo các thứ thì không được hay cho lắm, mình cũng sợ vợ ghen nữa. Bây giờ mua quà gì được nhỉ mọi người, hãy tư vấn giúp mình! Xin cảm ơn( Tuấn Lê- Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn Tuấn Lê, hôm nay cuối tuần rảnh rỗi mình lên diễn đàn xem có gì vui không thì đọc được topic của bạn. Đối với mỗi người thì sinh nhật là một dấu mốc quan trọng, trong ngày đặc biệt này thì bạn bè, người thân, đồng nghiệp sẽ nhớ và dành tặng họ những món quà ý nghĩa. Bạn nên tặng quà cho nữ đồng nghiệp của mình vì dù gì hai người cũng làm chung một phòng kinh doanh với nhau. Hơn nữa mọi người trong phòng cũng chuẩn bị quà rồi mà bạn tay không thì cũng không được hay cho lắm. 
 
Món quà có thể mua tặng nữ đồng nghiệp như bánh kem thì đã có đồng nghiệp khác mua rồi. Còn giày dép son phấn thì không nên vì bạn là đàn ông con trai, hơn nữa những thứ đó không phù hợp với mối quan hệ của bạn và cô ấy, cẩn thận kẻo mọi người hoặc chính cô ấy sẽ hiểu lầm, cho rằng bạn quan tâm thái quá hoặc có tình ý gì với cô ấy. Mình khuyên bạn nên mua hoa sinh nhật tặng đồng nghiệp là hợp lý nhất, dù là nam hay nữ thì món quà ấy cũng phù hợp.

[Hình: 19700_1445481899_hoa-chuc-mung-10_hoa-tuoi-360683.png]

Tại sao mình lại khuyên bạn nên mua hoa sinh nhật? Thứ nhất bởi vì hoa tươi là món quà mà ai cũng thích nhận được trong dịp sinh nhật, nhất là phái nữ. Hoa tươi thể hiện lời chúc mừng, trong trường hợp này là khá hợp lý vì bạn sẽ thông qua hoa tươi gửi lời chúc mừng sinh nhật và ngụ ý thể hiện sự quý mến, tôn trọng đồng nghiệp cũng như sự chu đáo của bạn. Tặng hoa cho phái nữ còn khiến họ vui vẻ vì hoa tươi tượng trưng cho vẻ đẹp của phái nữ mà.
 
Hoa sinh nhật tặng đồng nghiệp thì có nhiều loại, bạn có thể chọn hoa hướng dương, hoa lan, hoa ly, hoa đồng tiền, hoa cẩm chướng đều được. Hoa lan, hoa ly, hoa cẩm chướng thể hiện rằng bạn khen cô ấy xinh đẹp tươi tắn, chúc cô ấy luôn trẻ mãi, chúc cô ấy luôn vui vẻ hạnh phúc. Tặng hoa hướng dương với lời chúc cô ấy luôn thành công, tặng hoa đồng tiền hàm ý chúc công việc của nữ đồng nghiệp luôn thuận lợi, suôn sẻ.  Bạn không nên tặng hoa hồng đỏ vì ai cũng ngầm hiểu hoa hồng đỏ phần lớn thể hiện tình cảm yêu đương. Tốt nhất bạn nên tránh tặng hoa hồng đỏ, vừa đỡ hiểu lầm lại tránh được rắc rối bởi nếu như vợ biết bạn tặng hoa cho đồng nghiệp lại tặng hoa hồng đỏ thì đúng là rất phiền toái.
 
Nếu bạn đã quyết định mua hoa sinh nhật tặng nữ đồng nghiệp đó thì mình giới thiệu cho bạn một địa chỉ mua hoa đẹp đó là Điện hoa 24h. Đây là địa chỉ cung cấp hoa tươi đa dạng các loại hoa, trang trí đẹp mắt tinh tế, hoa tươi đẹp và chất lượng. Điện hoa 24h còn có dịch vụ điện hoa, bạn có thể tham khảo dịch vụ này. Bạn không cần tốn công tốn thời gian đi mua hoa mà chỉ cần đặt hoa, tự khắc có người mang đến. 

Nguồn: http://www.dantri.com.vn[url=http://www.dantri.com.vn][/url]