DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Hướng dẫn cơ bản giúp làm phim doanh nghiệp hiệu quả
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Sản xuất một bộ phim tự giới thiệu là điều cần thiết cho mọi công ty, bởi vì clip giới thiệu sẽ giúp khách hàng của bạn biết bạn là ai và sản phẩm của bạn là gì. Các doanh nghiệp có thể thuê một đơn vị sản xuất phim hoặc cố gắng thực hiện các clip giới thiệu theo cách riêng của bạn.
Phim tự giới thiệu là gì?
Trước khi tìm hiểu về cách tạo một bộ phim tự giới thiệu, bạn cần nắm bắt khái niệm về một bộ phim tự giới thiệu. Nó khác với quảng cáo? Một nhà làm phim nên giới thiệu một bộ phim như thế nào?
Trước hết, để giải thích một cách dễ hiểu một bộ phim tự giới thiệu là gì, có thể nói rằng đó là hồ sơ về khả năng kinh doanh của bộ phim. Thay vì phải xem xét hồ sơ hình ảnh, nhiều thông tin chi tiết về doanh nghiệp, khách hàng của bạn có thể hiểu rõ doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và thông qua một đoạn phim. Video này sẽ mô tả theo cách dễ hiểu, hấp dẫn về công ty, về sản phẩm mà công ty đang cung cấp và rộng hơn, có thể nói sinh động hơn về văn hóa doanh nghiệp, triết lý kinh doanh và những điều thú vị khác khó có thể thể hiện qua hình ảnh và từ ngữ.
Mời đến với những dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp chất lượng tại TVC360.COM
Hướng dẫn làm phim tự giới thiệu
Trong bài viết này, Making Film Easy sẽ hướng dẫn tự giới thiệu phim ngắn cho các doanh nghiệp theo từng bước.
Bước 1: Giới thiệu ý tưởng về kịch bản tự giới thiệu phim
Bất kỳ bộ phim ngắn hay dài nào cũng nên có một kịch bản hoàn chỉnh. Kịch bản hay cho phim hay. Kịch bản đóng vai trò cơ sở của một bộ phim giới thiệu doanh nghiệp. Đồng thời, kịch bản cũng sẽ xác định giá trị của bộ phim. Khi bắt đầu một đoạn giới thiệu kinh doanh, điều đầu tiên là viết một kịch bản ấn tượng. Khi viết kịch bản bạn cần chú ý đến những đặc điểm cốt lõi của công ty dựa trên những câu hỏi như: Thông điệp, điểm độc đáo, nội dung thông tin kinh doanh, ... Hãy tự hỏi mình nhiều câu hỏi. Đó là về vấn đề, và điều quan trọng là đặt mình vào vị trí của khán giả và tìm kiếm thông tin họ cần, và từ từ bạn sẽ có một kịch bản chỉnh chu.
Thực hiện quay phim
Quay phim rất quan trọng trong quá trình quay phim. Bởi vì hình ảnh đẹp và sắc nét hoặc không hoàn toàn phụ thuộc vào giai đoạn này. Bạn có thể chụp bằng máy quay cầm tay hoặc thuê một máy quay lớn để có chất lượng hình ảnh sắc nét hơn. Ngoài ra, để đoạn giới thiệu của doanh nghiệp trở nên thượng nguồn, các nhà làm phim nên chọn các góc đẹp, tránh mặt sau, bị giới hạn rung camera. Khi di chuyển máy ảnh phải nhẹ, chậm. Trong một clip giới thiệu doanh nghiệp phải có cảnh nhỏ, trung bình và toàn cảnh để đảm bảo sự phong phú.
Tham khảo các dịch vụ làm phim quảng cáo tiêu chuẩn khác tại địa chỉ https://tvc360.com
Sản xuất sau khi quay phim
Làm một bộ phim là phần khó nhất trong việc giới thiệu một doanh nghiệp. Bởi vì bước này đòi hỏi sự hiểu biết về phần mềm chỉnh sửa. Bạn có thể tìm hiểu chúng thông qua youtube, hoặc bài viết về làm phim. Ngoài ra, nhà làm phim cần ghi lại một số ghi chú về âm thanh, ánh sáng, phụ đề hoặc hình minh họa chèn ...

Tóm lại, làm cho clip cho doanh nghiệp không phải là quá khó khăn, chỉ cần bạn có những khó hiểu và làm nhiều lần có thể làm. Nếu bạn muốn giới thiệu kinh doanh một cách kỹ thuật và kỹ thuật hơn thì bạn có thể tìm đến công ty tiếp thị phim chuyên nghiệp. Đây cũng là cách mà nhiều công ty áp dụng và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.