DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Xóa xăm mí mắt có hết hoàn toàn không | Thẩm Mỹ Viện Cát Tường
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Xóa xăm mí mắt có hết hoàn toàn không | Thẩm Mỹ Viện Cát Tường
(nguồn: http://cattuong.org/tu-van/xoa-xam-mi-ma...khong.html)


[Hình: cat-mi-mat1.jpg]

Cách đây chục năm tôi có đi xăm mí mắt . Nhưng không hiểu do ngày ấy, tôi xăm phải loại mực xăm không tốt, hay do lâu ngày quá nên giờ nhìn phần mực xăm bị nhòe. Vì thế khiến mắt trông xấu hơn. Tôi tìm hiểu trên mạng thấy Thẩm mỹ viện Cát Tường có thể xóa xăm mí mắt được. Cho tôi hỏi liệu có hết hoàn toàn không? Chi phí khoảng bao nhiêu ?

( Thanh Quỳnh – Hà Nội)
Trả lời :
Chào chị Quỳnh!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau :

Tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, công nghệ xóa xăm bằng tia Laser Yag được bác sĩ áp dụng có thể loại bỏ hoàn toàn phần mực xăm mí mắt. Tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ này bên Cát Tường đều cho rằng, đây là phương pháp an toàn, không để lại sẹo, không đau đớn, hiệu quả nhanh chóng. Sau khoảng một liệu trình từ 1 – 3 lần, khách hàng sẽ thấy mực xăm không còn, phần da tại hình xăm được trả lại tương đồng với phần da xung quanh.

Laser Yag là kỹ thuật Laser hiện đại, phát ra các tia hồng ngoại xóa mọi loại mực xăm một cách nhanh chóng. “ Các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ. Chính vì thế mà những tế bào , mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và mực xăm tại mí mắt sẽ mất hoàn toàn

Chi phí xóa xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Cát Tường : 2 triệu

Nếu còn gì thắc mắc, chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Cát Tường để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!
Để đặt lịch, chị vui lòng gọi tới số Hotline 0965.65.6669
bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Các từ khóa liên quan: xam mi mat dep
[Hình: cat-mi-mat1.jpg]