DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Vẽ mí mắt đẹp | Thẩm Mỹ Viện Cát Tường
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Vẽ mí mắt đẹp | Thẩm Mỹ Viện Cát Tường
(nguồn: http://cattuong.org/tu-van/ve-mi-mat-dep.html)

[Hình: cat-mi-mat1.jpg]
Chào Thẩm mỹ viện Cát Tường, cho em hỏi muốn có mí mắt đẹp thì làm thế nào ạ? Mắt em không hẳn là một mí, mà là mí lót, nhìn mắt bé và híp lắm. Em có học vẽ mí mắt đẹp trên mạng nhưng mất thời gian, và cũng không cải thiện được mấy. Em nghe nói tại thẩm mỹ viện có phương pháp làm mắt to đẹp vĩnh viễn luôn. Tư vấn giúp em. Cảm ơn!

( Phương Ly – Thái bình)
Trả lời :
bạn Ly thân mến!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@cattuong.org, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau :
Muốn có mí mắt đẹp, bạn có thể tham khảo rất nhiều phương pháp trên thị trường như : vẽ mí mắt, sử dụng kích mí, keo kích mí…bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian để ngồi trang điểm nhưng những phương pháp này chỉ có tác dụng trong vài tiếng đồng hồ. bên cạnh đó, những nguy hiểm từ chúng thì chưa ai lường trước được, vì những sản phẩm này thường không rõ nguồn gốc và bán trôi nổi trên thị trường.

Tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, để có mí mắt đẹp khách hàng có thể sử dụng một trong 2 dịch vụ sau : cắt mí và bấm mí. Tùy từng độ tuổi khác nhau, cơ địa mỗi khách hàng khác nhau mà sẽ có những phương pháp phù hợp nhất
-bấm mí Hàn Quốc là công nghệ làm đẹp không phẫu thuật, áp dụng có khách hàng từ 30 tuổi trở xuống. Đây là một tiễu phẩu nhỏ đơn giản bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da và cơ nâng mi, tạo đường lằn cho mí mắt.
-Cắt mí : áp dụng cho khách hàng từ 30 – 35 trở lên, khi mí mắt xuất hiện nhiều da chùng, da thừa, bọng mỡ. bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường khéo léo rạch một đường nhỏ sát lớp mi trên, thực hiện cắt bỏ phần da thừa, và mỡ thừa mí mắt nếu có. Đường khâu được dấu sát dưới mí nên khó có thể nhìn thấy. Sau đó bóc tách một chút phần da dưới nếp cắt để đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ cho kết quả duy trì vĩnh viễn.
bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Cát Tường để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Để đặt lịch, bạn vui lòng gọi tới số Hotline 0965.65.6669
bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Cát Tường

[Hình: cat-mi-mat1.jpg]