DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI GIÁ TỐT
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI GIÁ TỐT
Bạn biết đấy, hàng ngày ta có hàng ta cát bẩn, tảo, rong rêu, rác thải. Chúng không ngừng tấn công hồ bơi của ta. Khiến cho nguồn nước trong hồ trở nên ô nhiễm, bị đục màu. Ngoài ra, còn làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của bể bơi nữa. Và để giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc trong vấn đề này. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm robot vệ sinh hồ bơi giá tốt.
[Hình: Hình-1-27.jpg]
Thiết bị robot vệ sinh hồ bơi là một trong những thiết bị tiên tiến nhất, hiện đại nhất. Chúng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng ngay trong lần sử dụng đầu tiên.
  • Robot vệ sinh bể bơi tích hợp nhiều tích năng thông minh. Cho phép chúng tự dọn dẹp hồ bơi mà không cần con người tác động.
  • Thiết bị có bộ lọc vi phân các chất bẩn có trong hồ.
  • Trang bị con chíp điện từ thông minh, giúp robot làm sạch hồ bơi tự định vị trí. Và di chuyển làm sạch hồ một cách dễ dàng.
  • Có hộp kiểm tra mức độ ô nhiễm của nguồn nước.
  • Được thiết kế một bộ đếm thời gian 7 ngày, giúp robot vệ sinh này tự động nâng cấp, cập nhật các thông tin cần thiết. Và tạo ra lộ trình để dọn dẹp.
[Hình: Hình-2-28.jpg]
Mặc dù robot vệ sinh hồ bơi giá tốt vẫn còn khá là mới mẻ trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi đặt mua sản phẩm tại Biotechpool chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Robot vệ sinh hồ bơi làm việc với hiệu suất cao mà không bị hư hỏng. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc rất nhiều khi sử dụng sản phẩm này.
[Hình: Hình-3-28.jpg]
ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI GIÁ TỐT
NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD 
Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2
Tel: 0862 787 969  – 090 3366 556 – 0901 846 888
Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM
GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL
FACEBOOK: BIOTECHPOOL
TWITTER: BIOTECHPOOL
BLOG: BIOTECHPOOL