DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Công ty chuyên nhận làm mái tôn trọn gói hcm
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Công ty chuyên nhận làm mái tôn trọn gói hcm, đội thợ thi công mái tôn hcm chuyên nghiệp, công ty lợp tôn trọn gói, lắp đặt các loại mái tôn giá rẻ, thi công tôn lạnh chống nóng ở hcm. liên hệ 0968.35.1991.
+ Thi công làm mái tôn cách nhiệt, dịch vụ lợp mái tôn cách nhiệt trọn gói, làm mái tôn giá rẻ cách nhiệt, thi công tấm tôn lạnh chống nóng trọn gói.

+ Dịch vụ làm mái tôn truyền thống giá rẻ, thi công lợp mái tôn truyền thống trọn gói, làm mái tôn truyền thống cho nhà cấp 4, nhà phố dân dụng, làm mái tôn nhà xưởng, nhà kho.
2 - Tăng tính thẩm mỹ cho công trình : 
Mái tôn được thiết kế đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, có thể mô phỏng hình dạng của ngói tấm hay và ván lợp gỗ. Có thể được chế tạo sẵn với nhiều kiểu dáng, màu sắc, độ dày khác nhau, có thể phù hợp với mọi cấu trúc thiết kế.

Tính thẩm mỹ của mái tôn

Vì thế, các kiến trúc sư và nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo các công trình làm mái tôn với cấu trúc độc đáo. Với độ bền cao, tuổi thọ của mái tôn có thể kéo dài bằng tuổi thọ của công trình xây dựng.
3 - Độ bền và tuổi thọ cao : 
Tuổi thọ của mái tôn nhựa là từ 15 đến 30 năm, trong khi đó tấm lợp gỗ và mái tôn kim loại có thể kéo dài tới 30 đến 50 năm.So với các vật liệu lợp khác, tấm lợp tôn ít bị quăn, rạn nứt hay ăn mòn và có thể chịu được sức gió rất mạnh. 
4 - Thân thiện với môi trường :
Sử dụng mái tôn có thể tái chế gần như 100%, hầu hết các tấm lợp tôn được làm từ một phần kim loại tái chế. Tấm lợp nhựa hay ngói sẽ tạo ra các loại rác thải không thể tái chế. Lợp mái tôn giúp tiết kiệm điện năng làm mát, do đó bảo tồn năng lượng hiệu quả hơn. Đồng thời hạn chế việc sử dụng nguyên liệu hóa thạch trong sản xuất điện năng, giảm lượng khi thải gây ô nhiễm môi trường.