DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 18/04/2018
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Mời các bạn cùng Tử vi Phong Thủy 365 xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 18/04/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên...
1. Tổng quan tử vi tuổi Hợi ngày 18/04/2018

Người tuổi Hợi trong tử vi hàng ngày 18/4/2018 có Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc khởi sắc không ngừng. Con giáp này nếu đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì càng dễ phát tài, dễ kiếm được khoản lợi nhuận khổng lồ gấp nhiều lần so với mức bình thường.

Dù công việc khá nhiều nhưng sức khỏe không ổn lắm, tuổi Hợi nên đi ngủ sớm để hồi phục thể lực, nạp năng lượng cho ngày tiếp theo. Bạn có thể tập vài động tác thư giãn, nghe một bản nhạc, xông chút tinh dầu sẽ ngủ sâu hơn.

[Hình: lp1-e77e8.jpg]

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi ngày 18/04/2018

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Theo tử vi 12 con giáp bạn có tin tức ở xa. Có người đến nhờ mình giúp đỡ hoặc giúp về ý kiến. Có tin tức tốt về tài lộc, nhưng dễ hao vì giao thiệp, chia sẻ. Có cuộc vui ngắn. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Có tin xa về công danh, sức khỏe của mình và người thân. Có tài lộc nhưng chậm, có hỷ sự, có lộc ăn nhưng phải hao tốn hoặc đóng góp. Thuận lợi trong việc sửa chữa, tu bổ văn phòng, đồ đạc. Mọi công việc nên ở trong tình trạng bình thường, khai triển thêm không có lợi. Tình cảm tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem tử vi 2018 thấy tuổi Kỷ Hợi dù gặp sự thuận lợi cũng nên chậm rãi, vừa làm vừa thăm dò. Không nên có sự vồn vã về tình cảm khiến cho người khác nghi kỵ. Cần đắn đo trong việc giao hẹn, đính ước, soạn thảo giấy tờ. Có tin tức ở xa tốt xấu lẫn lộn.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :  Chuyện giao du tình cảm, ước hẹn, hò hẹn coi chừng chỉ là lời nói suông, hoặc không có được kết quả gì, chỉ là sự chờ đợi, khó khăn, buồn phiền, hao tốn. Có tin xa. Có người đến nhờ mình giúp đỡ hoặc giúp về ý kiến, nhưng cũng không nên nhúng tay vào chuyện của người, ngoại trừ vì tình nghĩa mà mình phải hy sinh.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp dù gặp sự thuận lợi cũng nên chậm rãi, vừa làm vừa thăm dò. Không nên có sự vồn vả về tình cảm khiến cho người khác nghi kỵ. Cần đắn đo trong việc giao hẹn, đính ước, soạn thảo giấy tờ. Có tin xa tốt xấu lẫn lộn. Sức khỏe không tốt.