DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mua Bán Sạc Laptop Samsung nhà cung cấp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Mua Bán Sạc Laptop Samsung Chính Hãng Trong danh sách dự đoán của họ cho năm 2011, các chuyên gia về an ninh ứng dụng tại Denim Group dự đoán rằng các nhóm phát triển phần mềm sẽ bắt đầu chuyển sự tập trung của họ sang việc mở rộng phần mềm ứng dụng phần mềm như một dịch vụ thay vì viết phần mềm tùy chỉnh từ đầu.

Trong quả cầu pha lê của công ty, các  dịch vụ doanh nghiệp sẽ dẫn đầu trong việc này, mặc dù các ứng dụng theo định hướng người tiêu dùng sẽ tăng lên. Tuy nhiên, theo dự đoán, loại chuyển đổi này sẽ mang lại cho họ những thách thức riêng đối với các nhà phát triển muốn hợp nhất sáng tạo của họ một cách an toàn, các chuyên gia cho eWEEK biết.

"Các vấn đề bao quát với việc tích hợp an toàn với các ứng dụng SAAS [phần mềm như một dịch vụ] là các hệ thống liên quan đến các tích hợp này có nhiều mô hình mối đe dọa phức tạp hơn các ứng dụng Web thông thường và các mô hình hội nhập giữa mã tùy chỉnh và các dịch vụ SAAS không được chuẩn hóa hoặc được hiểu rõ ", Dan Cornell, CTO cho Tập đoàn Denim cho biết. Điều này tạo ra một tình huống mà các nhà phát triển không nhất thiết phải hiểu cách xây dựng những tương tác này một cách an toàn, và nó cũng làm cho nó trở nên khó khăn trong việc đưa ra các hướng dẫn chuẩn cho các nhà phát triển vì khi không có các nền tảng cụ thể và các tính năng mong muốn thì hướng dẫn này thường là " hoặc "nó phức tạp."

Sự phụ thuộc vào các thành phần SAAS mà chúng không kiểm soát cũng đặt ra thách thức cho các doanh nghiệp, nhà phân tích Mike Gualtieri của Forrester Research cho eWEEK biết.
"Các doanh nghiệp trở nên dễ bị tổn thương hơn vì sự phụ thuộc tạo ra bởi các ứng dụng Franken-SAAS", ông nói. "Nếu bạn tìm thấy một lỗ hổng trong một thành phần và không thể sửa chữa nó cho mình, sau đó bạn đang ở lòng thương xót của nhà cung cấp SAAS để sửa chữa nó. Bạn sẽ làm gì trong khi chờ đợi? Hãy tham gia các ứng dụng xuống? Architects phải mối đe dọa mô hình toàn bộ ứng dụng và cung cấp các kế hoạch dự phòng trong trường hợp một lỗ hổng bề mặt trong thời gian chạy ".

Cách tiếp cận về an ninh đòi hỏi một số điều, Cornell nói. Một trong số đó, các nhà phát triển cần xác nhận dữ liệu từ các ứng dụng SAAS để ngăn chặn sự tiêm chích và các cuộc tấn công khác được truyền đi giữa các phần của hệ thống, ông nói. Ngoài ra, dữ liệu được gửi đến nhà cung cấp SAAS cần phải được mã hóa đúng cách. Sau đó, có vấn đề xác thực.

Cornell nói: "Tùy thuộc vào đặc điểm của hệ thống, cần phải sử dụng một số chứng chỉ để truy cập vào nhà cung cấp SAAS. "Nếu những điều này được cung cấp bởi người sử dụng, thì việc quản lý thích hợp chỉ có thể yêu cầu họ phải được mã hóa trong quá trình chuyển tiếp. Tuy nhiên, nếu tất cả các nhà cung cấp SAAS được ẩn danh bên dưới một tài khoản thì các chứng chỉ của tài khoản đó phải được lưu trữ an toàn khi nghỉ ngơi và ghi chép đúng cách phải được duy trì để xác định những gì người dùng đã cố gắng hành động nào. "
Mua Bán Sạc Laptop Asus Chính Hãng
Chris Wysopal, CTO của Veracode lưu ý rằng triển vọng của một kẻ tấn công vượt qua trang chứng thực bằng cách trở thành một khách hàng của ứng dụng SAAS có nghĩa là toàn bộ chức năng ứng dụng là bề mặt tấn công .

Ông nói: "Nhiều nhà phát triển ứng dụng đã hạ thấp mối đe dọa từ bên trong và cảm thấy được bảo vệ chỉ vì ứng dụng Web của họ có chứng thực và chỉ có nhân viên được ủy quyền có thể đăng nhập. "Với ứng dụng SAAS có nhiều ứng dụng, đây không phải là trường hợp nữa vì kẻ tấn công có thể là khách hàng khác của nhà cung cấp ứng dụng SAAS. Điều này làm tăng nhu cầu bảo mật ứng dụng cho các ứng dụng dựa trên đám mây".

Wysopal cho biết thêm một nguy cơ nữa đối với SAAS là việc quản trị các hệ thống chứa dữ liệu khách hàng thường được thực hiện bởi nhà phát triển SAAS và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, cho phép xây dựng mã hoá dữ liệu khi nghỉ ngơi và trong quá trình chuyển tiếp. Kiểm tra và khai thác gỗ tốt cũng là những yêu cầu, ông nói thêm.

"Tóm lại, không gian đe dọa và bề mặt tấn công đã tăng lên rất nhiều cho các ứng dụng SAAS", ông nói. "Điều này làm cho các tính năng bảo mật của ứng dụng như mã hóa, kiểm toán và xác thực hai yếu tố cần thiết hơn rất nhiều".
Hewlett-Packard đã thông qua lời mời tham dự một sự kiện WebOS vào ngày 9 tháng 2, có vẻ như sự ra đời của máy tính bảng cuối cùng đã đến gần. Điều đó nói rằng, không mong đợi để xem bất kỳ gợi ý của một máy tính bảng HP tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng tuần này ở Las Vegas.

Chính xác hơn, máy tính bảng có thể là trường hợp tại sự kiện vào tháng tới. Lời mời cho sự kiện của các phương tiện thông tin đại chúng: "Hãy suy nghĩ thật lớn, hãy suy nghĩ thật nhỏ". Liệu HP có hai kích cỡ để thể hiện? Số ba? Tất cả những gì được biết đến bây giờ là nhà sản xuất máy tính, công bố lần đầu tiên kế hoạch mua Palm và WebOS phổ biến vào tháng 4 năm 2010, đã có thời gian làm việc trên một máy tính bảng chạy một phiên bản cập nhật của hệ điều hành.

Jon Rubinstein, cựu nhân viên của Apple đã trở thành Giám đốc điều hành của Palm sau khi trở thành chủ tịch của Palm Pre và WebOS, và hiện đang phụ trách Palm trong HP, đã hứa hẹn tung ra máy tính bảng vào đầu năm 2011, nhưng tiết lộ không nhiều.

Vào giữa tháng 12, nhà phân tích Keith Bachman của BMO Capital Markets, sau một chuyến đi qua châu Á, nói với các nhà phân tích rằng họ sẽ gọi máy tính bảng HP vào tháng 3 , và dường như ông nói đúng.
Địa Chỉ Sửa Laptop Uy Tín Hà Nội