DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Laptop Toshiba cải tiến
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Laptop Toshiba tại Hà Nội  cung cấp các quan trọng cho công cụ đánh giá lỗ hổng ứng dụng miễn phí của Secunia, bổ sung khả năng khắc phục và cập nhật trên đầu trang của công cụ thông báo cũ. Secunia PSI đã là một phần quan trọng trong bộ công cụ bảo mật của tôi trong nhiều năm, cung cấp một điểm dừng duy nhất cho tôi để kiểm tra xem tất cả các ứng dụng được cài đặt trên máy tính Windows 7, Vista hoặc XP đều được vá và cập nhật đầy đủ. Nó thực hiện điều này thông qua một điểm đánh giá tư thế dễ hiểu dựa trên tình trạng hệ thống đã được phát hiện. Giữ cho cả hệ điều hành và ứng dụng được cập nhật là một trong những cách tốt nhất để tránh bị khai thác và tấn công, đặc biệt là đối với các mối đe dọa chưa được phát hiện bởi các chương trình chống phần mềm bổ sung.
PSI (Personal Software Inspector) 2.0 đã làm giảm đi nhiều điểm yếu của tôi về sản phẩm, cuối cùng là khắc phục các vấn đề về quyền của Windows và sự tin tưởng vào các trình cắm thêm bên thứ ba để hoạt động hoàn toàn. Nó cũng bổ sung các tính năng tự động cập nhật đầy hứa hẹn có thể cho phép người dùng vô hiệu hóa nhiều công cụ cập nhật tự động khác nhau được cài đặt một cách bí mật trong máy tính để bàn Windows bởi nhiều ISV. 
PSI 2.0 có sẵn như là một tải về miễn phí cho cá nhân sử dụng chỉ từ http://www.secunia.com . Các khách hàng doanh nghiệp quan tâm đến các khả năng tương tự, theo doanh nghiệp với quản lý trung tâm có thể xem xét Secunia trả tiền CSI (Corporate Software Inspector). Tất nhiên, PSI cũng có thể là một công cụ hữu ích cho người dùng doanh nghiệp sử dụng để bảo vệ bất kỳ hệ thống gia đình nào được sử dụng để truy cập tài nguyên doanh nghiệp.
Secunia cuối cùng đã mở rộng lợi ích luôn luôn của PSI cho các máy tính mà người dùng chính không chạy với quyền quản trị viên cục bộ theo mặc định. Điều này làm cho phần mềm trở nên khả thi hơn để sử dụng liên tục trên máy tính để bàn bị khóa. Các phiên bản trước của PSI yêu cầu quyền quản trị để chạy, giúp ứng dụng tự động chạy trong các trường hợp sử dụng hạn chế.
Để giải quyết những thiếu sót này, chức năng cốt lõi của PSI hiện nay trải dài trên bốn tiến trình riêng biệt. Một cặp dịch vụ mới-PSI Agent và Update Agent-tự động khởi động khi khởi động với các đặc quyền hệ thống, trong khi một applet khay hệ thống được chạy lại hoạt động như một người dùng đăng nhập. Bằng cách này, PSI 2.0 có thể tự động khởi động khi khởi động hệ thống bất kể quyền người dùng tương tác có. Nó còn có khả năng thực hiện quét hàng tuần và theo dõi liên tục bộ ứng dụng đã cài đặt, cảnh báo khi phát hiện các thay đổi trạng thái và thực hiện các bản cập nhật ở chế độ nền mà không cần sự tương tác của người dùng. 
Thành phần duy nhất đòi hỏi người dùng nhập thông tin đăng nhập của quản trị viên là PSI.exe được giảm xuống, đây là giao diện quản lý duy nhất được sử dụng để thay đổi hành vi PSI hoặc để thực hiện cập nhật thủ công hoặc đánh giá tư thế.
PSI 2.0 sử dụng mô hình đặc quyền mới để có hiệu quả tốt, cung cấp khả năng tự động cập nhật mới cho một số ứng dụng của bên thứ ba. Phía sau hậu trường, PSI 2.0 có thể tải xuống và cài đặt các bản vá cho các ứng dụng thường được cài đặt từ Adobe (Air, Reader, Flash), Mozilla (Firefox) và Google (Picasa), cũng như Java và FileZilla của Oracle.
Khi thiết lập để tự động cập nhật, tôi thấy PSI 2.0 có thể nhận ra sự hiện diện của một ứng dụng lỗi thời, nói Firefox 3.6.12, sau đó tự động tải về và cài đặt bản cập nhật lên 3.6.13. Tuy nhiên, có những hạn chế đối với công cụ tự động cập nhật. Kể từ khi dữ liệu được sử dụng để xác định liệu ứng dụng đã lỗi thời dựa trên các báo cáo về tính dễ bị tổn thương của ứng dụng Secunia, PSI có thể không thực hiện các bản cập nhật cung cấp bản cập nhật tính năng không bao gồm các bản vá bảo mật. Vì vậy, sử dụng cùng một ví dụ, tôi thấy rằng PSI sẽ không tự động cập nhật Firefox 3.5.16 lên 3.6.13.
Địa Chỉ Trung tâm bảo hành laptop Acer tại Hà Nội     
Người dùng cũng có thể thiết lập PSI để yêu cầu sự chấp thuận thủ công trước khi thực hiện cập nhật, và tôi thấy rằng trang Quét các trang gợi ý một số kịch bản cập nhật khác nhau khi được sử dụng theo cách này. PSI sẽ không cập nhật trực tiếp hệ điều hành Windows, nhưng người dùng thay vào đó, sẽ thấy liên kết tới bản cập nhật của Microsoft. Mặt khác, các ứng dụng của bên thứ ba được hỗ trợ cho các cập nhật tự động yêu cầu người dùng nhấp vào liên kết nâng cấp trên trang Scan Results để tải và cập nhật im lặng. Để cập nhật các ứng dụng ít được hỗ trợ-ví dụ Apple QuickTime-người dùng sẽ chỉ tìm thấy một liên kết tải xuống để có được một gói cài đặt trực tiếp từ ISV để cài đặt thủ công.
Tuy nhiên, trong các thử nghiệm của tôi, tôi thấy những liên kết tải xuống này có thể không cung cấp đường dẫn tốt nhất cho ứng dụng cập nhật. Trong một trường hợp thử nghiệm, ví dụ, tôi thấy rằng PSI sẽ không liên kết đến phiên bản mới nhất của ứng dụng đang được đề cập. PSI dễ dàng tìm thấy một bản sao cũ của QuickTime trên Windows XP để được out-of-date, cung cấp một liên kết nâng cấp lên phiên bản 7.68.75.0. Sau khi thực hiện nâng cấp theo cách thủ công, PSI thông báo cho tôi rằng QuickTime cần một bản cập nhật khác, lần này là 7.69.80.9. 
Tuy nhiên, tôi đã làm như sự bảo vệ thông qua quy trình liên kết của PSI để các bản vá lỗi của bên thứ ba. Trong các thử nghiệm của tôi, tôi thấy rằng PSI sẽ thực hiện kiểm tra băm để đảm bảo các tập tin tải về phù hợp với mong đợi.
Trang Quét Kết quả khác biệt nhiều so với các phiên bản trước đây, vì toàn bộ bộ ứng dụng bây giờ được hiển thị trên một màn hình duy nhất, với các ứng dụng hết hạn và không an toàn di chuyển lên trên cùng để dễ nhận ra. Trong các phiên bản trước, PSI đã phá vỡ ứng dụng của máy tính thành ba màn hình riêng biệt, cho người dùng nhấp chuột để xác định trạng thái của mọi thứ. 
Biểu tượng Khay Hệ thống mới cũng hữu ích hơn. Mặc dù trong các phiên bản trước đây, biểu tượng khay hệ thống chỉ cho thấy rằng PSI đã hoạt động, trong phiên bản mới biểu tượng thay đổi màu sắc để phản ánh thái độ bảo mật chung của máy tính. Nếu hơn 10 phần trăm các ứng dụng đã cài đặt yêu cầu cập nhật, biểu tượng sẽ hiển thị màu đỏ, trong khi một hệ thống vá đầy đủ sẽ mang lại một biểu tượng màu xanh lá cây.
Bảng điều khiển mới có vẻ giống với phiên bản cũ, hiển thị điểm đánh giá tư thế tổng hợp và ngày quét cuối cùng cũng như trạng thái cập nhật tự động và các mục lịch sử, đặc biệt là 2,0. PSI 2.0 cũng cho thấy đồ thị xu hướng cho điểm đánh giá tư thế trong 5 tuần vừa qua và một biểu đồ đường biểu thị tổng số các miếng vá bảo mật được phát hành trong 6 tháng cuối cùng áp dụng cho bộ ứng dụng đã cài đặt của PC. 
Tôi cũng hài lòng khi thấy rằng PSI 2.0 không còn yêu cầu trình cắm thêm Adobe Flash ActiveX để hiển thị dữ liệu xu hướng đồ họa, một yêu cầu tôi thấy khá khó chịu trong các lần lặp lại PSI trước đó.
Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Laptop Asus tại Hà Nội