DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Người da trắng ít bị sẹo lồi | cachtriseo.vn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Sẹo lồi hay sẹo lõm sẹo rỗ do một lí do nào đó khiến chúng ta phải “sở hữu” chúng, hiện nay cách chữa trị cũng rất nhiều nhưng ít ai tìm hiểu kỹ về sẹo lồi mà chỉ nhanh chóng đi tìm những biện pháp xóa sẹo nhanh chóng và có những thông tin về sẹo lồi mà chúng ta chưa biết. Tại sao người da trắng lại ít bị sẹo lồi hơn người da đen hay người da vàng.

>> Cách trị sẹo trên mặt
>> Điều trị sẹo mụn


Nhận thức về Sẹo lồi
Những cái sẹo dài đôi khi lớn hơn chiếc đũa vắt ngang bụng, trên đầu gối, trên vai, trên cổ, trên ngực, trên da người. Nó xấu xí, đỏ bóng… những cơn ngứa từ đó không dứt, không chịu đổi màu giống da, có khi đau nhức co kéo. Sẹo thường gặp trên người da vàng Á Châu chỉ sau khi chích ngừa, sau khi phẫu thuật, sau một vết thương bỏng, sau một tai nạn, sau một chấn thương từ đâu rơi xuống người. Cái sẹo vô duyên phì đại hoặc dạng lồi. Sẹo lồi phì đại ngày nay y học tiến bộ xứ Tây cũng còn lúng túng, ngao ngán chưa giải thích hết.

Theo một nghiên cứu thì người da màu có nguy cơ bị sẹo lồi cao hơn 15 lần so với người da trắng. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho làn da của người da vàng kém trắng sáng và mịn màng hơn so với người da trắng. Nếu phát hiện mình bị sẹo lồi thì bạn nên tìm đến với các phương pháp chữa trị ở các trung tâm ý tế hay những trung tâm thẩm mỹ có uy tín để chữa trị và xoa seo loi sớm nhất.

Thẩm Mỹ Viện Kangnam
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

Bài viết được sưu tầm từ nguồn: http://cachtriseo.vn/xoa-seo-loi-bang-phau-thuat (Bạn nào copy bài viết nhớ ghi rõ nguồn nhé.)