DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Nấm lim xanh tự nhiên là gì và có công dụng gì đối với sức khỏe?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Được phát hiện thấy ở khu vực Quảng Nam, nấm lim xanh là loại nấm quý mọc trên thân cây lim xanh đã chết. nấm lim xanh tự nhiên có chứa dược chất rất lớn ở trong việc điều trị bệnh cũng như bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa và chữa được nhiều bệnh, trong đó đáng lưu ý nhất là những chứng bệnh về gan và ung thư.
 
không có công dụng phụ, dược tính của nấm lim xanh rừng làm tăng cường khả năng thanh lọc độc tố ra ngoài cơ thể rất tốt là các ưu điểm để bạn có thể tin cậy nó là sản phẩm cực kỳ tốt đối với sức khỏe bệnh nhân.
nấm lim xanh tự nhiên có màu nâu sẫm, có mùi thơm của nấm khô, hình dáng không đồng đều, ở phần gốc của nấm lim xanh thường dính theo lớp đất mùn hay 1 ít gỗ lim đã chết. nấm lim xanh rừng khi nấu có vị đắng, bên cạnh đó bã của nấm để lâu cũng khó thiu, khó hỏng.
[Hình: hinh-anh-nam-lim-xanh.png]
nấm lim xanh thường hiếm và có giá trị dược chất cao hơn nấm nhân tạo. Thế nhưng loại nấm đã già bị hóa gỗ sẽ rất ít dược tính hoặc ko có công dụng, vì thế chỉ có loại nấm thu hoạch vừa đúng giai đoạn mới có công dụng trị bệnh
[b]1 vài tác dụng tuyệt vời của nấm lim xanh.[/b]
Trong nấm lim xanh tự nhiên có chứa germanium có khả năng tiêu diệt, kiềm chế cũng như ngăn chặn tối đa sự sinh sôi của những tế bào ung thư thế nên nấm lim xanh rừng có tác dụng ngăn ngừa và trợ giúp chữa trị bệnh ung thư cực kỳ hữu hiệu.
chữa trị tiểu đường, thừa cân hoặc các bệnh đường tiêu hoá, trị viêm loét dạ dày, phòng chống các bệnh tiêu hóa là 1 vài tác dụng của nấm lim xanh rừng
nấm lim xanh có công dụng làm giảm mệt mỏi, căng thẳng, giúp thư giãn thần kinh, làm giảm ảnh hưởng của caffeine. dùng để chữa chứng đau đầu, mất ngủ, thần kinh suy nhược, gây lo âu, stress.
nấm lim xanh rừng có công dụng trị bệnh suy giảm hệ miễn dịch, giảm trí nhớ, giúp kéo dài tuổi thọ, ngăn chặn lão hoá.
Đặc biệt nấm lim xanh có công dụng rất tốt trong phòng chống và chữa trị bệnh về gan thí dụ như gan nhiễm mỡ, nóng gan, suy giảm chức năng gan.
Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước là địa chỉ bán nấm lim xanh tự nhiên uy tín, Liên hệ tại https://twitter.com/NamLimXanh_QN