DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: MÁY BƠM LỌC NƯỚC HỒ BƠI
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
MÁY BƠM LỌC NƯỚC HỒ BƠI
Các công trình khách sạn, nhà hàng, hay biệt thự khi sở hữu hồ bơi. Đều cần phải có nguồn nước sạch, giữ cho nước trong hồ trong. Không bị cặn bẩn là điều rất cần thiết. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy bơm lọc nước hồ bơi. Phù hợp về cả chất lượng lẫn giá cả, tuy nhiên để lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu nhất. Thì không phải dễ, chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ có bài viết giới thiệu cũng như những kinh nghiệm khi mua thiết bị này.
[Hình: hc3acnh-330.jpg]
Để lựa chọn cho mình một máy bơm lọc bể bơi tốt. Điều đầu tiên, mà bạn cần lưu ý đó là nhãn hiệu của sản phẩm. Chúng phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tránh mua nhằm hàng dỏm tiền mất tật mang. Tiếp đến, là cần phải quan tâm tới lưu lượng nước, và cột áp của nước khi sử dụng. Vì chúng phụ thuộc vào thiết bị lọc hồ bơi, nên phải căn cứ vào đó, lựa chọn hiệu suất máy sao cho phù hợp.
[Hình: hc3acnh-129.jpg]
Khi mua máy bơm nước cho hồ bơi, để tiết kiệm một khoản chi phí. Bạn nên lựa chọn các dòng máy tích hợp 3 hoặc 4 chức năng. Điều này, giúp giảm công suất lưu lượng nước, thay vì mua máy bơm có công suất lớn. Bên cạnh đó, nên chọn máy làm bằng chất liệu bền như nhựa tổng hợp. Với sự lựa chọn này, bạn sẽ không sợ thiết bị bị ăn mòn bởi hóa chất có trong hồ.
[Hình: hc3acnh-230.jpg]
Vậy mới thấy, để mua một chiếc máy bơm lọc nước hồ bơi không hề đơn giản như bạn nghĩ. Chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Và nếu bạn đang phân vân cho sự lựa chọn của mình. Thì ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ cho công ty Ecotechpool chúng tôi. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị hồ bơi. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi.
XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ PHAO CỨU HỘ HỒ BƠI/ BỤC XUẤT PHÁT THI ĐẤU HỒ BƠI
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh
Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2
Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666
Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com