DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại TPHCM
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Trung tâm luyện thi IELTS của chúng tôi sẵn sàng cho cho các bạn một kho “vũ khí” với những tranh bị tối tân nhất.
Không chỉ cung cấp, Ielts Fighter còn hướng dẫn bạn cách sử dụng để tối đa hóa chức năng của những tranh bị đó, đồng thời, dạy bạn cách tự đứng trên đôi chân của mình, làm cách nào để tự trau dồi cho mình những kĩ năng cần thiết để có thể một mình chinh chiến trên “chiến trường” Ielts hiệu quả nhất.
  • xây dựng một lộ trình học thích hợp nhất với bản thân bạn. Chúng tôi chào đón tất cả các bạn, những người có niềm đam mê với tiếng Anh, có quyết tâm và mong muốn chiếm hữu Ielts, kể cả xuất phát điểm của bạn chưa cao. Cách thức học rõ ràng, hướng đến xây cất khả năng tự học cho các bạn là chính.
  • Bổ trợ học Ielts trực tuyến toàn diện không tính tiền. IELTS-Fighter.com là website học IELTS online trọn vẹn không tính tiền đầu tiên của Việt Nam. Với các bài giảng online không tính tiền, đầy đủ, chất lượng và được kiến tạo nên theo chương trình của IELTS sẽ giúp các bạn học IELTS tốt nhất mà không hề tốn nhiều chi phí! Sau mỗi bài giảng, chúng tôi còn cung cấp cho các bạn những bài Test để bạn có thể tự kiểm tra xem bản lĩnh học của mình đang đến đâu, để bạn rèn dũa thêm cho mình những kỹ năng quan trọng.
  • Bổ trợ offline miễn phí TRỌN ĐỜI: Khi là học viên của IELTS Fighter, bạn sẽ được 2 buổi bổ trợ offline không tính phí với Thầy cô giáo tại trung tâm luyện thi IELTS, Bên cạnh đó có 1 buổi bổ trợ offline với Trợ giảng với Sách bài tập, TOPIC Speaking, Writing riêng dành cho Trợ giảng. Hàng ngày bạn sẽ được check bài tập với trợ giảng sau mỗi buổi học và chấm bài Speaking, Writing mỗi tuần.
  • Group bổ trợ học IELTS trực tuyến tốt nhất: Để giúp đỡ các bạn khắp mọi miền tổ quốc đoạt được IELTS một cách hiệu quả nhất, IELTS Fighter đã lập Group Facebook giúp đỡ tương tác học tập 24/24. Các bạn nhập cuộc thảo luận tại link sau: https://goo.gl/g1HHkn
  • Giảng viên CỰC CHẤT và YÊU IELTS Vô điều kiện sẽ truyền động lực học tốt nhất cho bạn: Bên cạnh một đội ngũ Chiến binh trợ giảng giàu kinh nghiệm hỗ trợ hết sức mình. Khi đến với IELTS Fighter bạn có cơ hội học tập cùng Cô Trà My - Thạc sỹ tài chính Đại học BradFord Anh Quốc - 8.5 IELTS với Phát âm cực chuẩn; Thầy Dương với hơn 4 năm sinh sống và học tập ngành CNTT tại Mỹ, am hiểu format IELTS có cách truyền đạt dễ hiểu, logic, thu hút và các giảng viên - Chiến binh IELTS đều 8.0 IELTS trở lên như cô Bảo Kim, Cô Khánh Linh, Cô Trang chuối ...
  • đảm bảo cam đoan ĐẦU RA:
Riêng với Trung tâm luyện thi IELTS Fighter, chúng tôi đảm bảo đầu ra cho tất cả các bạn! Điều mà ở các trung tâm luyện thi IELTS khác không đảm cho học viên. Trước mỗi khóa học, các bạn sẽ được kiểm tra trình độ và đặt target thích hợp với bản thân, và dĩ nhiên, sứ mệnh của chúng tôi sẽ là trợ giúp bạn hết mình để đạt được mục tiêu đó. Không có gì là không thể đúng không nào?
Học viên nói gì về IELTS Fighter?
[Hình: 1.jpg]

Nguyễn Thị Thảo - lớp F199: Sau 2 khoá học tại trung tâm em đã thu được rất nhiều điều ấn tượng và kiến thức quan trọng cho việc học IELTS. Đối với em, được học 2 lớp của cô Bảo Kim là điều rất may mắn và bất ngờ. Sự thân thiết và tận tình của cô đã giúp em học tập tốt hơn rất nhiều.
[Hình: 3.jpg]
Anh Thu - lớp Pre 186B: Cô Trà My tử tế ơi là tử tế, thân thiện, dạy Max hay Max nghiền nha. Love u chiu chiu :X:X:X
[Hình: F163.01.jpg]
Thanh Hiếu - Lớp F163: Em có học qua một số trung tâm tiếng Anh khác nhưng có lẽ thầy là người để lại cho em ấn tượng nhiều nhất Bởi vì cách thầy truyền tải kiến thức rất thú vị và rõ ràng. Điều này khiến em cảm thấy rất may mắn khi được học thầy. Mỗi lần em phải nghỉ học Do công việc là em tiếc hùi hụi khi mất buổi học của thầy. Vậy nên, mỗi khi học bù liên tục 2 buổi thầy dạy, em cũng không cảm thấy chán hay mệt.
Học viên Pre113: Đến với IELTS Fighter, cụ thể hơn là Pre113 đã giúp tôi phát triển rất nhiều. Không những kỹ năng tiếng Anh mà còn các vấn đề xã hội nữa. Cảm ơn cô Đới Hà Phương đã tạo động lực cho những buổi học của lớp. Cô dạy rất hấp dẫn, tâm lý và đặc biệt là không gây nhàm chán với học sinh. Ngày nào đi học cũng được luyện các khả năng. Điều mà ít có giáo viên nào làm được. Sau cuối là cảm ơn các bạn Pre 113 đã cùng nhau xây dựng một số đông vững mạnh. Chúc các bạn học tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới nhé!
Nguyễn Thị Thủy Tiên - lớp Pre 90: Sau thời gian gắn bó với IELTS Fighter, với Pre90, dù thời gian không dài, cũng không quá ngắn, nhưng mà mình Bên cạnh đó lấy lại được hứng thú với tiếng Anh, có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu với những mục tiêu cao hơn nữa. Sự tận tình, nhiệt huyết của giảng viên Khánh Linh, của trợ giảng Mai Anh, kèm theo sự đồng hành của chị Chi - tư vấn viên đã giúp em trong những bước trước tiên để đoạt được IELTS, chinh phục tiếng Anh. Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các chị, tới trung tâm luyện thi IELTS và chờ đợi sẽ được tiếp tục gắn bó với IELTS Fighter để chiếm hữu những đỉnh cao mới.
Để biết thêm thông tin thông tin cụ thể về trung tâm luyện thi IELTS, mời bạn truy cập tại: http://www.luyenthiielts.net/tin-tuc-ielts/detail/trung-tam-luyen-thi-ielts-tot-nhat-hien-nay-168.html
Ghé thăm trang chủ của chúng tôi tại: http://www.luyenthiielts.net/