DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: VỢT VỚT RÁC VỆ SINH HỒ BƠI
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
VỢT VỚT RÁC VỆ SINH HỒ BƠI
Bể bơi công cộng là nơi có rất nhiều người bơi lội. Đa dạng ở mọi lựa tuổi, nên đôi khi dù vô tình hay cố ý. Họ sẽ xả rác xuống dưới hồ những chiếc túi nilon, vỏ bánh, vỏ kẹo. Lá cây rơi rụng cũng là nguyên nhân khiến cho hồ thêm ô nhiễm. Chính vì thế, để khắc phục điều đó, chúng tôi giới thiệu bạn. Vợt vớt rác vệ sinh hồ bơi.
[Hình: hc3acnh-324.jpg]
Đây được xem là dụng cụ vệ sinh không thể thiếu đối với những hộ gia đình, khách sạn, resort khi sở hữu bể bơi. Bởi lẽ, với thiết kế đơn giản, tay cầm nhẹ. Chắc chắn sẽ dễ dàng giúp bạn vệ sinh hồ bơi mà không phải tốn nhiều công sức, thời gian bỏ ra. Vợt vớt rác bể bơi còn giảm bớt được những khó khăn khi vệ sinh. Cũng như hạn chế một phần hóa chất sử dụng cho hồ.
[Hình: hc3acnh-123.jpg]
Vợt được thiết kế bằng lớp lưới tổng hợp dai bền. Không bị mục khi tiếp xúc nhiều với nước trong thời gian dài. Các lỗ của lưới nhỏ, giúp bạn vệ sinh hồ bơi. Mà không bỏ sót rác thải nào. Chất liệu vải không ngấm nước, được tráng một lớp sơn bóng sáng màu. Khung đỡ lớp lưới được làm bằng nhựa cao cấp không gẫy. Không tác dụng với hóa chất hồ bơi, trọng lượng nhẹ, có ren hay khớp nối để gắn kết với thân vợt.
[Hình: hc3acnh-224.jpg]
Bạn đang tìm vợt vớt rác vệ sinh hồ bơi tại TP.HCM. Với giá phải chăng, chất lượng đảm bảo. Thì còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ với công ty Ecotechpool chúng tôi để mua ngay nào. Cam kết các thiết bị hồ bơi mà chúng tôi mang đến. Sẽ làm hài lòng với các bạn, cho dù đó là khách hàng khó tính đi chăng nữa.
XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ CÂY SÀO CHO HỒ BƠI/ BÀN HÚT ĐÁY VỆ SINH BỂ BƠI
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh
Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2
Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666
Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com