DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Khám phá bán đảo Sơn Trà bằng xe máy
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đà Nẵng luôn là thành phố được các bạn trẻ lựa chọn khi đi du lịch. Bên cạnh những cảnh đẹp được thiên nhiên ưu ái ban tặng, không khí trong lành, người dân thân thiện, giao thông thuận lợi thì những cung đường phượt xe máy tuyệt đẹp cũng chính là những hấp dẫn lôi cuốn nhiều bạn trẻ.
Xem thêm: http://dichvuthuexedanang.com/thue-xe-may-tai-da-nang/
Bán đảo Sơn Trà là một địa điểm đước rất nhiều bạn chọn là điểm đến để chinh phục và khám phá. Trên cung đường này bạn sẽ đến các địa điểm nổi tiếng như biển Mỹ Khê, chùa Linh Ứng, cây đa ngàn năm, đỉnh Bàn Cờ, Bạn có thể chinh phục bán đảo xinh đẹp này theo 2 cung đường sau:
Cung đường thứ nhất
Chay qua cầu Rồng, chạy thẳng đường Võ Văn Kiệt sẽ gặp ngay con đường biển chắn ngang là đường Võ Nguyên Giáp, sau đó rẽ trái, chạy dọc theo bờ biển Mỹ Khê thằng tiến là lên bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng.
[Hình: h%C3%ACnh11.jpg]
[Hình: h%C3%ACnh22.jpg]
Các bạn có thể ghé vào chùa để thăm quan, chụp hình. Sau đó tiếp tục chạy ra phía bán đảo Sơn Trà sẽ gặp 1 ngã 3 đường có bảng chỉ dẫn , " Cây Đa Đại Thụ" rẽ trái cách 2km và là khu DL Trường Mai
[Hình: h%C3%ACnh-333.jpg]
[Hình: h%C3%ACnh-44.jpg]
Sau khi rẽ trái theo đường đi cây đa đại thụ thì con đường ngày càng nhỏ dần, cứ đi thẳng là bạn đã đến cây đa ngàn năm nhé!

[Hình: h%C3%ACnh-66.jpg]
Cung đường thứ 2:
Chạy xe theo hướng cầu Thuận Phước để lên bán đảo Sơn Trà.  Qua cầu Thuận Phước, các bạn chạy thẳng gặp đường Yết Kiêu quẹo trái vào cảng Tiên Sa, chạy thẳng là vào cảng Tiên Sa, rẽ phải là đường lên Sơn Trà.
[Hình: h%C3%ACnh-77.jpg]
[Hình: h%C3%ACnh-88.jpg]
Sau khi rẽ phải theo đường lên Bán đảo Sơn Trà, bạn gặp 1 ngã 3.Tiếp tục chạy theo hướng chỉ dẫn Trạm rada và thẳng tiến lên đỉnh Bàn Cờ
[Hình: h%C3%ACnh-100.jpg]
[Hình: h%C3%ACnh-111.jpg]
[Hình: h%C3%ACnh-122.jpg]
[Hình: h%C3%ACnh-133.jpg]
Đây là một trong những cung đường tuyệt đẹp để bạn ngắm cảnh và thỏa mình với thiên nhiên, với biển trời, đặc biệt vào những ngày mua đông có cả sương mù lãng đãng bay như bạn đang lạc vào cõi tiên. Nếu có dịp, bạn nên một lần " phượt xe máy" để tham quan và khám phá nơi này nhé.
Nguồn: http://dichvuthuexedanang.com