DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Kinh nghiệm chọn đèn bàn tốt cho mắt
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Trong không gian làm việc và học tập luôn cần có nguồn sáng thích hợp cho đôi mắt. Một chiếc đèn bàn phù hợp là chiếc đèn tạo ra được vùng ánh sáng dễ chịu, đủ sáng trong một không gian và thời gian cụ thể, hơn hết là khiến đôi mắt người dùng thoải mái. Dưới đây là một vài lưu ý cho bạn về chiếc đèn bàn cần thiết cho đôi mắt.
[Hình: zww1516592409.jpg]
Lưu ý khi chọn đèn bàn:
- Đèn có ánh sáng liên tục, không nhấp nháy. Điều này giúp cho mắt không bị mờ và mỏi.
- Đèn có các chế độ điều chỉnh độ sáng một cách dễ dàng. Phù hợp với từng không gian và thời gian để mang lại hiệu ứng ánh sáng một cách tốt nhất.
- Độ sáng ổn định theo thời gian. Thời gian sử dụng dài.
- Đèn có ánh sáng vàng thường tốt hơn ánh sáng trắng.
- Đèn phân bố nguồn sáng đồng đều.
[Hình: panasonic-sq-le530-w.jpg]
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn bàn. Trong đó hai loại đèn bàn phổ biến và có khả năng hạn chế cận thị tốt nhất là: đèn dây tóc và đèn led. Mỗi loại sản phẩm sẽ có những ưu và nhược điểm riêng.

Đèn sợi đốt có ưu điểm là: Bóng đèn duy trì liên tục, ánh sáng tự nhiên, không bị ngắt như các loại bóng huỳnh quang do đó bảo vệ mắt khi sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó đèn phát ra ánh sáng vàng tốt cho mắt. Tuy nhiên, ánh sáng không phủ đều, dễ bị đứt, gây ra khô nóng sau một thời gian sử dụng và không tiết kiệm điện năng.

[Hình: den-ban-led-panasonic-sq-ld300.jpg]
Đèn Led với thiết kế hiện đại và linh hoạt hơn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và không gian khác nhau. Ngoài ra, đèn còn tiết kiệm điện năng, tích hợp công nghệ chống chói lóa, tăng tuổi thọ của đèn và thân thiện với môi trường, không có các tác nhân gây hại cho người dùng. Tuy nhiên, giá thành của loại đèn này khá cao.

[Hình: den-ban-hoc-sinh-sunmax-shs9008.jpg]
Đôi mắt là tài sản quý giá của mỗi người. Chính vì vậy, đầu tư cho một chiếc đèn bàn chất lượng là điều vô cùng cần thiết.

Hỗ trợ khách hàng:

Nhân viên: Thu Hà
SĐT:01635288618
Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Đống Đa, HN
Website: https://www.vatgia.com/home/