DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Dịch vụ thiết kế ấn phẩm quảng cáo truyền thông chuyên nghiệp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nguồn: http://bongsencreative.com/

Catalogue, tờ rơi, sales kits, biển quảng cáo, băng rôn, áp phích, poster, standee đã trở thành những ấn phẩm quảng cáo truyền thông không thể thiếu trong hoạt động đàm phán, kinh doanh hằng ngày của mỗi doanh nghiệp, trở thành gương mặt đại diện và tạo ra ấn tượng trực tiếp với khách hàng, ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Nắm bắt được xu thế đó, BongSen Media – Agency hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp truyền thông và thương hiệu cho doanh nghiệp xin giới thiệu tới bạn dịch vụ thiết kế ấn phẩm quảng cáo truyền thông trọn gói bao gồm Tư vấn, Thiết kế và In ấn.

[Hình: thiet-ke-an-pham-quang-cao-truyen-thong-3.jpg]

Mỗi sản phẩm BongSen Media sáng tạo nên được thực hiện từ một quy trình chuẩn mực, từ nghiên cứu thương hiệu, thảo luận với client, đề xuất ý tưởng, thuyết trình ý tưởng, chốt thiết kế cho đến khâu thiết kế và in ấn ra sản phẩm cuối cùng và bàn giao cho khách.

Với gần 20 năm hoạt động trong ngành công nghiệp thiết kế và in ấn, BongSen Media được định vị như một trong những agency thiết kế thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Hãy truy cập trang chủ của BongSen Media hoặc trang thương mại điện tử BongSen Calendar để biết thêm thông tin về các dịch vụ thiết kế thương hiệu và các ấn phẩm quảng cáo truyền thông chuyên nghiệp.

Chúc các bạn mạnh khỏe và thành công.