DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chuyển tiền đi Nhật đáp ứng nhu cầu ngoại tệ của người dân
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bạn muốn chuyển tiền đi Nhật cho người thân, bạn bè đi du học, du lịch hay đang sinh sống làm việc tại nhật, hay với mục đích để thanh toán chi phí mua hàng cho đối tác,... thì dịch vụ chuyển tiền nước ngoài sẽ là một giải pháp hiệu quả nhất. Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ mà còn là cái nôi của một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng với những con người thân thiện, hiếu khách và đặc biệt là nền khoa học tiên tiến.
[Hình: chuyentien.jpg]
Nói đến Nhật Bản là nhắc đến một quốc gia đứng đầu thế giới về khoa học công nghệ, đứng thứ 2 thế giới về tổng sản phẩm nội địa và là đứng thứ 5 trên thế giới trong lĩnh vực đầu tư cho quốc phòng. Không chỉ vậy, Nhật Bản còn xếp thứ 4 thế giới về xuất khẩu và đứng thứ 6 thế giới về nhập khẩu, là thành viên thường trực của Tổ chức Liên Hợp Quốc. Vì thế hãy đến với Nhật Bản, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống đạm nét hiện đại xen lẫn với truyền thống.
[Hình: chuyen-tien-te.jpg]
Tham gia các hoạt động văn hóa, thời trang, ẩm thực của Nhật Bản là niềm mơ ước của rất nhiều người. Hãy đến để du lịch, du học hay để sống và làm việc và sử dụng dịch vụ chuyển tiền nước ngoài để chuyển tiền đi Nhật phục vụ cho việc học du lịch và đầu tư kinh doanh tại nhật. Hiện nay việc chuyển tiền nước ngoài nói chung và chuyển tiền đi Nhật nói riêng cũng trở nên đơn giản không còn những thủ tục rườm rà bạn có thể chuyển tiền trực tiếp vào Ngân hàng tại Nhật Bản và bạn chỉ cần chỉ cần cung cấp số thông tin ngân hàng và tài khoản người nhận, dịch vụ sẽ chuyển tiền qua tài khoản và người nhận sẽ nhận được tiền trong khoảng thời gian từ 1-12h giờ làm việc.
[Hình: UZUNrBxo.jpg]
Có thể chuyển tiền qua Western Union bạn chỉ cần cung cấp tên và quốc gia người nhận, dịch vụ sẽ chuyển tiền tới tận tay người nhận, thông qua Western Union. Người nhận sẽ nhận được tiền nhanh tróng từ 2h đến 12h. hay sử dụng thư chuyển chuyển tiền hỏa tốc Với dịch vụ này khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ người nhận, dịch vụ sẽ chuyển tiền đến tận tay người nhạn. Thời gian từ 1-5 ngày làm việc.