DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Kính áp tròng cận giá bao nhiêu là hợp lý ?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
“Kính áp tròng cận”, cụm từ không còn xa lạ đối với các bạn trẻ yêu thời trang như hiện nay. với tính năng cải thiện khuyết điểm ở mắt và mang đến nhan sắc hài hòa xinh đẹp khiến nhiều người phát cuồng dù không cận hay có cận.


Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra vẫn là kính áp tròng giá bao nhiêu thì phù hợp ?” với số lượng người tiêu thụ đếm trên đầu người đa số đều là học sinh sinh viên còn trên ghế nhà trường và chưa chủ động trong tài chính. Bài viết dưới đây giúp bạn định hình được mức giá và hiểu biết hơn về thương hiệu cung cấp kính áp tròng chất lượng, giá thành vừa phải.


Tùy thuộc vào từng loại kính áp tròng cận mà khách hàng hướng đến, theo thời gian, nhãn mác, dòng lens của thương hiệu. Trên thị trường lens thì mức giá giao động từ 50 - 350.000 đồng/1 cặp lens tương ứng với thời gian sử dụng của nó (1 ngày, 1 tuần, 3 tháng, 6 tháng).


Kính áp tròng màu

[Hình: cony_1_grande.jpg] 


Đối với loại lens này thì dù cận hay không cận các mặt hàng vẫn luôn cháy hàng bởi tính năng thẩm mỹ vượt trội mà kiểu lens này mang đến cho người sử dụng. Đồng thời, chức năng chữa tật khúc xạ ở mắt không hề thay đổi dù có màu hay không màu, loại bỏ được những vấn đề bức bối mỗi lần đeo kính gọng truyền thống mà bạn còn nhận được thêm một vẻ ngoài lung linh, quyến rũ hơn.

Kính áp tròng cận có màu cũng giao động từ khaorng 50 - 350.000 đồng/1 cặp kính. Người tiêu dùng thường chú trọng vào 2 thời hạn lens là 1 ngày và 6 tháng, lens 1 ngày khoảng 50.000 VNĐ/1 cặp; lens 6 tháng có thời hạn sử dụng kéo dài đi đều với giá tiền cũng tăng theo. Chính xác là 350.000/1 cặp.

Kính áp tròng trong suốt


Đây là kiểu dáng kính phù hợp nhất với học sinh sinh viên còn đi học và lần đầu tiếp xúc với lens. Thay thế cho chiếc kính gọng nhàm chán thì một cặp kính áp tròng trong suốt, lung linh giúp đôi mắt khỏe mạnh, to tròn cũng là điều vô cùng tuyệt vời khi sải bước đến trường đó.

[Hình: kinh-ap-trong-trong-suot-03_grande.jpg] 

Lens này thường có mức giá rất ổn định, phù hợp với túi tiền của bạn, nhìn chung, với mức giá từ trên 200.000 đồng/cặp (loại 3 tháng), trên 300.000 đồng/cặp (loại 1 năm), bạn đã sở hữu cho mình một cặp kính thật đẹp. Chú ý là hãy tìm những đơn vị bán kính áp tròng uy tín đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho đôi mắt của bạn nhé.

Bạn cũng có thể mua những phụ kiện đi kèm với kính áp tròng như nước ngâm (50.000 VNĐ/Chai);  nước mắt nhân tạo (55.000 VNĐ/chai); máy rửa lens (150.000 VNĐ/máy)...để bảo vệ đôi mắt bạn luôn khỏe, đẹp nhé !