DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bệnh xuất tinh sớm cách điều trị đàn ông phải biết
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Theo ghi nhận, ước tính trong cuộc sống hiện đại ngày nay có đến 30% đàn ông bị bệnh xuất tinh sớm, không kể già hay trẻ, không phân biệt tuổi tác. Có cách nào cải thiện được tình trạng này nhanh chóng không.

Bệnh xuất tinh sớm là bệnh gi?

Xuất tinh sớm là một bệnh khá phổ biến ở nam giới và người ta thường gọi là rối loạn cương dương hay có thể nói cách khác là bệnh bị mất cân bằng yếu tố cương dương hay men nội sinh, thiếu hụt nhiều hoocmon nội sinh testosterone.

[Hình: benh-xuat-tin-som-va-phuong-phap-khac-ph...24x512.png]

>>> Xem thêm: Viên uống tăng cường sinh lực Alltimes CareCách tăng cường sinh lý nam hiệu quả, đơn giản tại nhà

Lí do phái mạnh mắc bệnh xuất tinh sớm

- Tâm lý

Đây được xem là một trong những nguyên nhân chủ chốt gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở đàn ông. Áp lực công việc, mệt mỏi, stress,… trong đời sống hàng ngày tạo thành áp lực rất lớn đối với phái mạnh, tác động tới tâm lý tự ti, mặc cảm khi quan hệ tình dục với bạn tình. Tình trạng này cứ liên tục kéo dài, dần sẽ hình thành thói quen, rồi từ từ chuyển dần thành bệnh xuất tinh sớm.

- Vấn đề sức khỏe, thể lực

Vấn đề sức khỏe và thể lực cũng góp phần không nhỏ có thể nhận biết được vấn đề bệnh lý ở phái mạnh. Nếu thường xuyên làm việc quá sức sẽ khiến nam giới gặp phải tình trạng mệt mỏi, thể lực kém. Hoặc thể trạng yếu sẵn cũng là một trong những tác nhân làm ảnh hưởng tới sinh lý, đặc biệt là bệnh lý gây xuất tinh sớm.

- Bệnh lý bẩm sinh

Một số nam giới có đặc điểm cấu trúc của bộ phận sinh dục mắc các bệnh lý như tuyến tiền liệt bị viêm tinh hoàn, hẹp bao quy đầu, nhiễm trùng,… đều có thể là lí do gây ra bệnh xuất tinh sớm.

- Thói quen thủ dâm

Phái mạnh có thói quen thường xuyên thủ dâm, với tần suất lớn, khó kiểm soát thường lo sợ bị người khác biết được hoặc bắt gặp nên phải làm nhanh quá trình, do đó lâu dần đã tạo thành thói quen gây xuất tinh sớm.

Bệnh xuất tinh sớm và cách điều trị

[Hình: benh-xuat-tin-som-va-phuong-phap-khac-phuc-1024x512.png]

- Lối sống lành mạnh

Nam giới nên có lối sống lành mạnh bằng thời khóa biểu chế độ ăn uống hợp lý, đặc biệt là tăng cường bổ sung các món ăn bổ dưỡng giúp bổ thận tráng dương và tăng cường sinh lực hữu hiệu như hàu, trứng cút, súp lơ xanh, chuối… Đồng thời kết hợp tích cực tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, tăng sức mạnh cơ bắp và tăng cường “chuyện ấy” hữu hiệu cho nam giới.

- Uống uống giúp Tăng cường sinh lực

Bệnh xuất tinh sớm không chỉ là nỗi áp lực cho cánh mày râu mà còn khiến bạn tình cảm thấy thất vọng trong mỗi lần giao hợp. Các chuyên gia khuyến khích tốt nhất phái mạnh hãy uống viên uống bổ trợ Tăng cường sinh lực với tác động kép vừa nâng cao sức khỏe vừa làm....

>>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://vitamart.vn/benh-xuat-tinh-som-va...khac-phuc/