DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Rủi ro khi dùng máy chà sàn cũ kém chất lượng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Giải pháp mua các thiết bị vệ sinh cũ được nhiều doanh nghiệp áp dụng, lợi thế lớn nhất là giảm được một phần chi phí đáng kể so với các sản phẩm mới. Tuy nhiên, bạn cần hết sức tỉnh táo để mua những sản phẩm cũ đảm bảo chất lượng, tránh phát sinh điều không mong muốn trong quá trình sử dụng. Máy chà sàn là thiết bị được sử dụng lại vì độ bền và công dụng của nó. Vậy khi dùng máy chà sàn cũ chất lượng kém thì sẽ có những rủi ro nào?

Rủi ro khi dùng máy chà sàn cũ
Có một thực tế hiển nhiên là dù chọn mua máy hút bụi hay máy chà sàn cũ của các thương hiệu uy tín như Hiclean, Fiorentini thì hiệu năng làm việc, lực phun hút không thể tốt như máy mới. Chưa kể nếu dùng những sản phẩm secondhand không đảm bảo chất lượng thì rủi ro khiến bạn phải đau đầu.

Các máy chà sàn model cũ sẽ không có nhiều tính năng, những cải tiến giúp bạn tối ưu thời gian dọn dẹp, gây tốn điện năng tiêu thụ.

Một khuyết điểm nữa ở máy chà sàn đã qua sử dụng là tuổi thọ không cao, khoảng cách bảo trì, thay mới các phụ kiện ngày càng ngắn, chi phí sửa chữa càng cao.

Bất kỳ loại máy nào dễ hư cũng làm ảnh hưởng năng suất lao động, công việc bị gián đoạn khi sửa chữa, gây tổn thất cho các doanh nghiệp, tập thể.

Tỉ lệ rủi ro do rò điện, dây dẫn nứt hở cũng cao hơn, dễ phát sinh tai nạn lao động.

[Hình: 2018_01_24_10_53_20_may-cha-san-cu.jpg]

Cẩm nang chọn mua máy chà sàn cũ
Người tiêu dùng thông minh cần tham khảo các dòng máy uy tín như Hiclean, Fiorentini , máy chà sàn Lavor có độ bền cao. Đồng ý là các máy chà sàn đã qua sử dụng không có hiệu năng cao như các sản phẩm mới nên khi mua các bạn kiểm tra kỹ từ ngoài vào trong, các phụ kiện đi kèm.

Nếu như bạn là người am hiểu điện máy thì việc kiểm tra động cơ thật đơn giản, nhưng bạn cũng có thể liên hệ cơ sở phân phối điện máy để được tư vấn, tham khảo ý kiến.

Tốt nhất hãy chọn địa chỉ bán máy chà sàn cũ uy tín để có chế độ bảo hành, bảo trì tốt.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: luongan.vn -  dienmaycongnghiep.vn

Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.9977835 - 0918672211

Email: Info@luongan.vn

Website: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn