DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Đổi thr game sang thẻ điện thoại nhanh nhất
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đổi thẻ game sang thẻ điện thoại với tiện ích đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Doithe66.com cùng chiết khấu ưu đãi nhất hiện nay.
Như các bạn đã biết, thẻ game được chính các nhà phát hành game cung cấp đến tay người chơi để nạp đổi thẻ cào thành tiền ảo, sử dụng trong game để mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật, nâng cấp vip… mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn trong quá trình trải nghiệm game.

Một số thẻ game phổ biến được người chơi sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là thẻ Gate (của FPT online), thẻ Zing (của Vinagame), thẻ Vcoin (VTC game), Megacard… với nhiều mệnh giá trải từ 10.000đ đến 500.000đ và đến 5.000.000đ với các thẻ FPT Gate. Tùy nhu cầu sử dụng, game thủ sẽ lựa chọn mệnh giá thẻ phù hợp, mua thẻ trực tiếp tại các quán net, đại lý phân phối thẻ cào game vật lý hay mua theo hình thức online tại các website dịch vụ thẻ cào.
>>>Xem thêm cách nạp tiền mobilefone nhanh nhất tại: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai...-1289.html
[Hình: doi-the-game-sang-the-dien-thoai-doithe66.jpg]

Thẻ game ngoài được sử dụng để nạp tiền vào tài khoản game của người chơi như đã giới thiệu ở trên còn có thể sử dụng cho rất nhiều các dịch vụ, giao dịch trực tuyến tích hợp hình thức thanh toán bằng thẻ cào, thay thế hiệu quả cho tiền mặt, sử dụng đơn giản hơn so với việc thanh toán bằng thẻ tín dụng. Đặc biệt, bạn có thể đổi thẻ game sang thẻ điện thoại hay ngược lại đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game thật bất ngờ phải không!
Cách đổi thẻ game sang thẻ điện thoại tại Doithe66.com
Khi người chơi tồn dư một lượng lớn thẻ cào do tài khoản game đã đủ tiền ảo, không còn nhu cầu nạp tiền vào game nữa và cần thẻ điện thoại bổ sung năng lượng cho dế yêu, sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào tại Doithe66.com là giải pháp tốt nhất lúc này. Chỉ sau 2 bước đơn giản đó là nạp thẻ game thành tiền và sử dụng nó để mua thẻ cào điện thoại mình muốn. Tuy nhiên, trước đấy bạn phải tạo tài khoản để đăng nhập và sử dụng dịch vụ trên hệ thống.
Bước 1: Đổi thẻ game ra tiền mặt
[Hình: doi-the-game-ra-tien-mat-doithe66.JPG]
Tại chức năng Đổi thẻ cào thành tiền mặt, bạn chọn nhà cung cấp thẻ game. Có 6 thẻ game cho bạn chọn đó là thẻ FPT Gate (12.5%), Ongame (20%), Zing (19%), Megacard (11%), VTC (18.5%) và cuối cùng là thẻ Bit (16%). Sau khi đã chọn đúng loại thẻ game cần đổi, bạn cung cấp thêm thông tin thẻ gồm:
Mã thẻ game
Số serial thẻ game
Nhấn Đổi thẻ ngay để đặt lệnh và chuyển thẻ game thành tiền trên hệ thống.
Bước 2: Mua mã thẻ điện thoại

[Hình: mua-the-dien-thoai-bang-the-game-doithe66.JPG]
Sau khi được cộng tiền thành công. Bạn tiếp tục sử dụng số dư trong tài khoản này để tiến hành mua thẻ điện thoại mình cần. Tương tự, tại chức năng Mua mã thẻ, bạn chọn loại thẻ điện thoại muốn mua, mệnh giá, số lượng thẻ cùng mật khẩu cấp 2 (tạo khi đăng ký). Nhấn chọn Mua thẻ ngay để hệ thống kiểm tra và gửi thông tin thẻ cào vào email cho bạn.

Tuy nhiên lưu ý, bạn cần mệnh giá thẻ điện thoại phù hợp với số dư hiện có trong tài khoản của bạn thì giao dịch mua thẻ mới được thực hiện thành công.

Ví dụ đổi thẻ Megacard 100.000đ, bạn sẽ nhận được 89.000đ. Với số tiền này, bạn chỉ có thể mua thẻ điện thoại với mệnh giá nhỏ hơn là 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ và 50.000đ.

Trên đây là hướng dẫn đổi thẻ game sang thẻ điện thoại nhanh chóng và mất ít phí nhất. Đăng ký ngay cho mình tài khoản trên Doithe247.com để đổi thẻ khi cần và nhận được nhiều ưu đãi nhất!
>>> Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại tại: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai-8.html