DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: 3 ưu điểm dễ nhận thấy nhất của card visit nhựa trong
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Với công nghệ in hiện đại và mới nhất hiện nay, việc in ấn card visit với trên vật liệu khác ngoài giấy đang trở thành xu hướng của các doanh nhân. Hiện nay công nghệ in ấn in card visit giá rẻ này vẫn chưa phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên nếu bạn muốn tạo dựng hình ảnh mới mẻ cho doanh nghiệp mình bằng một tấm card visit đẹp và độc đáo thì tại Hà Nội đã có một số công tin in làm được, giá thành khá cao nhưng ưu điểm lại vượt trội.
[Hình: vOVOM8RIZAsTtwC3kJ05K5AVwtUI1qdCKKNJ-m5Y...qYhnVu6VAL]
Vậy nên làm sao để những tấm name card thoát ra khỏi ý nghĩa như một thứ phản ánh nội dung thông tin về một cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức phần mềm đặt phòng khách sạn, mà giờ nó còn được xem như vật dụng thể hiện nhiều hơn thế, như sự hiện đại, sức mạnh, phong cách và đôi khi cả tiềm lực.


Sức mạnh, sự hiện đại của một công ty thể hiện rất lớn ở các hình ảnh, vật dụng tượng trưng hay quảng bá cho doanh nghiệp đó, và tấm in name card hay in card visit, in tem nhãn hà nội bằng nhựa trong suốt là vật dụng mà mọi người quan tâm nhất .
Tại sao mẫu card nhựa trong suốt lại có nhiều tính năng?
Mẫu card visit nhựa còn được ứng dụng nhiều chức năng thông minh khi kết hợp với thẻ từ hoặc con chip thông minh cho công việc quản lý, giám sát…Card visit nhựa trong suốt là một sản phẩm nhựa PVC chịu nhiệt độ cao được in ấn thiết kếin card visit hà nội theo dạng tấm với chất lượng được kiểm định.Card visit nhựa trong suốt được ép theo quy trình tiên tiến hiện đại đảm bảo độ bền cao không bị bong tróc, phai màu…
Ưu điểm name card bằng chất liệu plastic
Nếu như chúng ta chỉ bắt gặp name card bằng giấy tuy nhiên khi nhu cầu ngày càng tăng cao và óc thẩm mỹ của khách hàng ngày càng khắt khe hơn thì vật liệu nhựa plastic lại đang được phổ biến và được nhiều doanh nghiệp chọn lựa, một chiếc business card làm bằng nhựa plastic sẽ giúp bạn nổi bật hơn so với những doanh nghiệp khác.
Name card plastic thể hiện đậm nét sự hiện đại mạnh mẽ và phá cách, cực kỳ thích hợp cho các doanh nhân, doanh nghiệp cũng như tổ chức dùng nó làm hình ảnh quảng bá thể hiện thông tin, dịch vụ tới khách hàng của mình.
Với 3 ưu điểm dễ nhận thấy nhất
  • Đơn giản nhưng rõ ràng. Nền thẻ trong suốt có thể nhìn xuyên qua
  • Có thể in logo, tên công ty, hình ảnh quảng cáo lên một mặt của thẻ hay in tem nhãn mác
  • Độ bền và tuổi thọ sử dụng lâu hơn trong khoảng thời gian 3 đến 5 năm (đồng nghĩa với việc giá sẽ đắt hơn)
In card visit bằng nhựa trong suốt độc đáo tại Nhóm In
Với mẫu danh thiếp hay mẫu in card visit bằng nhựa trong suốt độc đáo, lạ mắt dùng trong giao tiếp, kinh doanh góp phần giúp để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng, đối tác. Các vật liệu dùng trong in card visit bằng nhựa trong suốt của Nhóm In in tem nhãn mác giá rẻ chúng tôi hiện nay phổ biết là các loại giấy cứng được cán phủ màng mờ hoặc bóng; cao cấp hơn là dùng các loại giấy mỹ thuật có độ ganh sần.