DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sửa chữa máy chà sàn cần chú ý những gì?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Quá trình sử dụng các thiết bị vệ sinh nói chung thường phát sinh sự cố hỏng hóc linh kiện hay động cơ, để tiết kiệm chi phí nhiều người dùng tự sửa chữa, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo dưỡng, tránh làm máy hỏng nặng hơn. Bạn hãy tham khảo những chú ý sau khi muốn sửa chữa máy chà sàn.

[Hình: 2018_01_23_11_14_11_may-cha-san-lien-hop...-hc201.jpg]

Cần tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy chà sàn
Những thông tin này đương nhiên sẽ không chuyên sâu như các kỹ sư điện máy, nhưng những nét cơ bản về máy chà sàn giúp bạn chủ động xử trí khi máy gặp sự cố. Đơn cử như khả năng hút máy chà sàn yếu có thể do bình chứa đầy, lưới lọc bị tắc. Hoặc khi các phụ kiện máy chà sàn bị mòn, nhờn, bạn có thể tự thay mới, lắp đặt đúng cách giúp máy chà sàn khôi phục khả năng làm việc. Còn đối với những trường hợp máy hỏng nặng ở động cơ không tự sửa cần đến thợ chuyên nghiệp, bạn cũng không lo bị hét giá cao.

Cũng vậy khi biết rõ quy trình hoạt động máy chà sàn bạn sẽ vận hành máy hợp lí hơn, sử dụng các loại bàn chà phù hợp với mặt sàn... Vệ sinh, bảo trì máy chà sàn cũng rất cần thiết như nhiều bài viết điện máy Lương An đã đề cập, nguyên tắc xử lý rác thải, hong khô các bộ phận rồi lắp đặt phụ thuộc rất nhiều vào người dùng, tăng tuổi thọ máy.

Các chú ý khác khi sửa máy chà sàn
- Phải tắt động cơ và rút phích cắm máy chà sàn trước khi sửa chữa. Khi phát hiện máy gặp trục trặc, nhiều người dùng vội vàng kiểm tra khi máy vẫn còn hoạt động, dễ dẫn đến tai nạn lao động.

- Bạn nên kiểm tra các phụ kiện, từ vỏ máy vào trong khoang máy

- Dùng các loại phụ kiện vệ sinh, động cơ chính hãng thay thế cho máy chà sàn

- Nên liên hệ cơ sở cung cấp điện máy uy tín để được tư vấn chính xác và nhận được quyền lợi bảo hành chất lượng điển hình điện máy Lương An.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: luongan.vn -  dienmaycongnghiep.vn

Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.9977835 - 0918672211

Email: Info@luongan.vn

Website: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn