DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sửa Laptop tại Đống Đa hấp dẫn người tiêu dùng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Sửa Laptop tại Đống Đa  đã có một năm khá thú vị. Một mặt, công ty đã thực hiện một công việc  với các sản phẩm như Xbox 360 của mình, tiếp tục thấy doanh số bán hàng tăng vọt. Nhưng mặt khác, nó bị mất không gian cho máy tính bảng của Google và Apple, và các nhà sản xuất thiết bị cầm tay đã không quan tâm đến việc cung cấp cho công ty điện thoại thông minh hàng đầu cho Windows Phone 7. Tuy nhiên, hầu hết các nhà sản xuất thiết bị đều tập trung nỗ lực vào Android.

Nói cách khác, năm nay là một chút của một túi hỗn hợp cho Microsoft.

Nhưng khi nhìn lại năm ngoái và những gì có thể xảy ra, rõ ràng là quản lý của Microsoft, bao gồm cả Steve Ballmer, có thể đã làm tốt hơn nhiều việc xử lý một số vấn đề mà công ty phải đối mặt. Từ việc mua lại chiến lược để có thể thậm chí thoát khỏi vị trí điều hành hàng đầu của mình, Microsoft đã có thêm một vài lựa chọn khác, vì lý do này hay cách khác, nó không nhìn thấy. Và điều này đã dẫn đến rắc rối của công ty trong năm nay
Hãy đối mặt với nó: Cách nhanh nhất để Microsoft lấy lại được thị phần di động bị mất là mua lại một công ty. Và có lẽ lựa chọn mua bán tốt nhất trên thị trường sẽ là Research in Motion. Nhà sản xuất BlackBerry đã theo dõi sự sụt giảm thị trường của nó, làm cho nó rẻ hơn và rẻ hơn đối với bất kỳ công ty nào có được nó. Với sự trợ giúp của RIM , Microsoft có thể đã đi xa trong việc thiết lập chính nó trong không gian di động.

2. Có thể thậm chí có được Nokia

Microsoft cũng nên xem xét mua lại Nokia . Mặc dù công ty đó, giống như RIM, đang theo dõi sự sụt giảm thị phần của mình, nó có các thị trường mới nổi trên thế giới hoàn toàn kiểm soát. Và những thị trường này có thể rất lớn đối với Windows của Microsoft trong những năm tới. Thêm vào đó, với sự trợ giúp của Nokia, Microsoft có thể có bộ máy phát triển phần cứng cần thiết để có được sự nghiêm túc về thị trường di động.

3. Tham gia vào hoạt động kinh doanh phần cứng máy tính bảng

Sửa laptop tại Hoàn Kiếm
 
Following that, why didn't Microsoft try getting into the tablet hardware business this year? After all, as all the device makers went elsewhere to offer their products, Microsoft could have delivered its own Windows 7-based tablet and proven that it could actually work. The smart move would have been to launch the tablet in the enterprise, since that would have been the market most likely to find value in such a device.

4. Made Mango the first Windows Phone 7 version

When Microsoft finally released the Mango version of Windows Phone 7 earlier this year, the company proved that it really does know how to deliver a high-quality mobile platform. The only issue is, Mango was the second iteration of the software. Microsoft should have waited on Windows Phone 7 and given customers the full Mango experience this year, rather than waste its time with sub-par Windows Phone 7 installations. Sửa Laptop tại Chùa Láng