DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sửa Laptop Cầu Giấy phát biểu quan trọng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Sửa Laptop Cầu Giấy Một bài  của giám đốc điều hành Microsoft đã kéo dài từ đầu Triển lãm Điện tử tiêu dùng hàng năm tại Las Vegas, và công ty thường đi kèm với bài phát biểu với một gian hàng khổng lồ trên sàn giao dịch.

Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 2013, Microsoft sẽ từ chối cung cấp bài phát biểu hoặc gian hàng tại CES.

"Chúng tôi đã quyết định rằng tháng Giêng tới này sẽ là bài trình bày và gian hàng mới nhất của chúng tôi tại CES", Frank Shaw, Phó chủ tịch phụ trách Microsoft của Microsoft, viết trong một bài đăng ngày 21 tháng 12 trên Blog chính thức của Microsoft . "Chúng tôi sẽ không có một bài phát biểu hay gian hàng sau năm nay bởi vì các mốc tin tức sản phẩm của chúng tôi thường không phù hợp với thời điểm tháng 1 của chương trình."

Microsoft sẽ tiếp tục tham gia CES, ông nói thêm, "như là một nơi tuyệt vời để kết nối với các đối tác và khách hàng trên khắp các máy tính, điện thoại và các ngành giải trí."
Tại CES 2011, giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer đã sử dụng bài phát biểu quan trọng của mình để làm nổi bật những bước đột phá của công ty vào lĩnh vực tiêu dùng, cho thấy bộ điều khiển Kinect vô tuyến và Xbox 360 đã trở thành một trung tâm giải trí gia đình thật sự. Ông cũng tiến bộ chi tiết của Windows Phone, nền tảng smartphone của công ty.
Sửa Laptop tại Duy Tân
Đứng đầu trong bài phát biểu quan trọng đó, các nhà phân tích đã dự đoán Ballmer sẽ đưa ra một số thông báo về các máy tính chạy Windows. Ông đã làm, theo sau tuyên bố trước đó rằng phiên bản kế tiếp của Windows sẽ hỗ trợ kiến trúc hệ thống trên một chip (SoC), bao gồm các hệ thống ARM dựa trên các thiết bị di động như máy tính bảng. Tuy nhiên, ông từ chối tiết lộ bất kỳ công việc nào đang diễn ra, và các máy tính bảng hiện diện trong gian hàng của Microsoft trên sàn chương trình CES là những chiếc chạy Windows 7 (chủ yếu dành cho thị trường Châu Á). Cho đến cuối năm 2011 Microsoft mới tung ra màn cửa từ Windows 8, sẽ xuất hiện trên nhiều loại máy tính bảng.
Một số trong số những máy tính bảng Windows 8 có thể ra mắt lần đầu tiên trong cuộc họp báo CES 2012 của Ballmer, dự kiến được tổ chức vào ngày 9 tháng 1 lúc 6:30 tối tại Palazzo Ballroom của khách sạn Venetian và sòng bạc. Microsoft cũng có thể sử dụng bài phát biểu đó (và gian hàng của họ) để giới thiệu các thiết bị Windows Phone mới nhất chạy Mango, một bản cập nhật phần mềm được thiết kế để đưa nền tảng lên ngang hàng với Google Android và iOS của Apple. Microsoft cũng sử dụng chương trình như một địa điểm cho tin tức liên quan đến Xbox.Sửa laptop HP tại Hà Nội