DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: 5 gợi ý màu sắc cơ bản để in tờ rơi quảng cáo
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Để có một tờ rơi đạt chuẩn thì việc chọn màu sắc và chọn giấy in là điều quan trọng. Màu sắc giống như một ẩn ý cho toàn bộ tờ rơi, trong bài viết này Nhóm In báo giá hộp giấy xin đưa ra cho quý độc giả một số gợi ý màu sắc in tờ rơi chủ đạo mà quý độc giả nên tham khảo.
In tờ rơi màu sáng xanh (Bright Green)
Màu này đòi hỏi sự chú ý và nên được sử dụng trong các lĩnh vực đòi hỏi phải có độ tương phản cao để thu hút người đọc vào thông tin quan trọng. Hãy cẩn thận khi sử dụng màu xanh lá cây tươi sáng trong văn bản vì nó có thể khó đọc. Mặc dù màu xanh lá cây tượng trưng cho thiên nhiên hầu hết mọi người, màu xanh lá cây tươi sáng tượng trưng cho niềm vui và mới mẻ.
In tờ rơi màu cam (Orange)
Màu cam là sự kết hợp của hai màu sắc hút sự chú ý hàng đầu, nhưng có thể bạn sẽ gặp khó khăn để kết hợp vào một thiết kế thẩm mỹ. Nó thường là một màu sắc ít, vì vậy nếu bạn quyết định chọn màu cam trong tờ rơi tiếp thị của bạn và có trùng với đối thủ cạnh tranh trong khu vực của bạn không, bạn có thể trải nghiệm khả năng đọc cao hơn. Cam có liên quan đến tâm lý với mùa thu và những thứ có thể ăn được. Cam là một màu thúc đẩy.

In tờ rơi màu vàng (Yellow)
Màu sắc tươi sáng thu hút mắt và màu vàng là sự chú ý người dùng hàng đầu. Hãy thận trọng với sự xuất hiện màu vàng trên tờ rơi bởi vì nó có thể gây mỏi mắt. Màu tương phản vàng tốt với màu tối khác, vì vậy sử dụng vàng như một màu nền hoạt động tốt. Tâm lý vàng được kết hợp với ánh nắng mặt trời và tạo cảm giác vui vẻ, màu sắc này thường được sử dụng in hộp giấy giá rẻ số lượng ít
[Hình: arDJBOfeki4dGRe7OB5pOdym90vST1HAcWeeZBse...rHfHYfR6Sx]
In tờ rơi màu đỏ (Red)
Màu đỏ là một màu đậm mạnh mẽ mà nổi bật và có hiệu quả tại nhận được sự chú ý. Sử dụng nó với màu đen để tạo sự tương phản tối đa. Mắt được tự nhiên rút ra cho nó, vì vậy sử dụng màu đỏ cho phần trọng tâm, lĩnh vực quan trọng hoặc thông tin mà bạn không muốn người đọc bỏ lỡ. Màu đỏ cảm xúc gây ra cảm giác hưng phấn và kích thích các giác quan.
In tờ rơi màu đen (Black)
Màu đen làm cho một tuyên bố cách dễ dàng và được sử dụng cho văn bản trên tờ rơi tiếp thị của tất cả các loại. Bằng cách sử dụng phông chữ dày và màu đen, tiêu đề của bạn sẽ nhảy ra khỏi trang và thu hút lượt xem. Nó có thể được sử dụng như là một cách sáng tạo một nền tảng trong phần nhỏ tùy theo chủ đề tờ rơi. Màu đen sẽ đối dễ dàng với hầu hết các màu sắc và là esthetically dễ chịu. Tâm lý, lại tượng trưng cho sức mạnh và sang trọng.
Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây thì quý bạn đọc sẽ chọn lựa được cho mình một màu sắc thích hợp để in tờ rơi quảng cáo ha làm hộp giấy giá rẻ của mình.
Nói đến in tờ rơi thì không thể không nhắc đến in Đông Bắc - một trong những cơ sở in ấn hàng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm in tờ rơi mà chúng tôi đem đến. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Xem thêm chi tiết các sản phẩm tại: http://inngochuong.com/in-to-roi-to-gap-quang-cao.html