DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Shophouse Sun Group Địa Trung Hải - Tầm nhìn thức thời cho đầu tư BĐS
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Có một khoản tiền nhàn rỗi trong tay, chọn lựa kênh đầu tư thực sự hiệu quả, an toàn và mang lại lợi nhuận cao là điều mà không ít nhà đầu tư BĐS hiện nay phải trăn trở. Phú Quốc trong 2 năm trở lại đây đang mang tới giải pháp đầu tư hàng đầu được giới bất động sản lựa chọn, Shophouse Sun Group Địa Trung Hải - cơ hội đầu tư mới nhất tại Nam đảo ngọc.
Xu hướng đầu tư nhà phố thương mại hấp dẫn năm 2018


Phú Quốc được gọi tên đảo ngọc bởi sở hữu những ưu thế tuyệt vời về điều kiện tự nhiên, sau khoảng thời gian dài tưởng như ngủ quên thì nay đã được thức tỉnh bằng sự xuất hiện của những khu nghỉ dưỡng mới sang trọng, đẳng cấp. Shophouse Sun Group Địa Trung Hải - dự án mới nhất tại Nam đảo hứa hẹn sẽ giúp nhà đầu tư khởi động 2018 thành công ngoạn mục.

[Hình: shophouse-sun-group-dia-trung-hai-phu-quoc15.jpg]

Nhà phố thương mại là loại hình đầu tư đã xuất hiện khá nhiều ở các quốc gia, tuy ở Việt Nam hình thức này còn khá mới nhưng lại hấp dẫn đầu tư bởi tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai. Sở hữu những ưu thế về vị trí kiến tạo đắc địa,
Hấp lực từ đặc khu kinh tế


Đặc khu kinh tế được ví như “thỏi nam châm” cực mạnh thu hút giới đầu tư. Chính sách ưu đãi hấp dẫn từ đặc khu kinh tế Phú Quốc như giảm thuế thu nhập cá nhân, thuế doanh nghiệp; miễn thị thực 30 ngày cho du khách nước ngoài, miễn VAT sân bay; du khách được vui chơi tại Casino và đồng USD được lưu hành tự do…

Chính phủ hỗ trợ đặc khu phát triển mạnh mẽ với hàng loạt những chính sách ưu đãi cùng quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ. Các “ông lớn” BĐS như chớp lấy cơ hội “vàng” triển khai những dự án đẳng cấp mang tới diện mạo mới cho đảo ngọc. Tập đoàn Sun Group cùng siêu phẩm nghỉ dưỡng mới nhất - dự án Sun Group Địa Trung Hải đang là tâm điểm được chú ý nhất hiện nay khởi động năm 2018 đầy ngoạn mục.
[Hình: dac-khu-kinh-te-phu-quoc.jpg]

Giải pháp ăn chắc với giá vừa tầm, lợi nhuận cao


Đầu tư nhà phố có phần “đắt đỏ” hơn so với căn hộ khách sạn nhưng “tiền nào của nấy”, các nhà đầu tư sẽ nhìn thấy nhiều hơn những tiềm năng phát triển. Khách hàng sẽ được nhận về những căn nhà phố đứng tên sở hữu chính mình, tự vận hành kinh doanh hoặc cho thuê thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng.

Được ưu ái kiến tạo tại những vị trí trung tâm, mặt tiền thoáng đạt thuận lợi cho việc di chuyển, thu hút khách hàng; Shophouse Sun Group Địa Trung Hải hội tụ đầy đủ những ưu thế về vị trí kiến tạo đắc địa, tính thanh khoản cao cùng tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai hứa hẹn sẽ mang tới nhà đầu tư cơ hội “gà đẻ trứng vàng” giúp khoản tiền nhàn rỗi sinh sôi gấp bội.

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/shophouse...u-bds.html