DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: In catalogue chất lượng cao giá rẻ tại in ấn thương mại NHÓM IN
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
 giá in tờ rơi quảng cáo chất lượng cao thường được đóng lại thành cuốn giống như dạng sách hoặc tạp chí với mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng bá hình ảnh của công ty rộng rãi đối với công chúng, nó tập hợp chi tiết thông tin doanh nghiệp một cách đầy đủ, qua đó truyền đạt thông tin trực tiếp đến với các khách hàng tiềm năng . Bạn đang quan tâm tới nhu cầu của khách hàng và đang cố gắng với khả năng cao nhất để đưa sản phẩm và dịch vụ tới tận tay khách hàng.
Catalogue ấn phẩm chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ


Bạn cần một ấn phẩm chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình thì thiết kế catalogue là một giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề đó. Thông qua nội dung của một cuốn catalogue các khách hàng, đối tác có thể nắm được rõ ràng thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ để có thể so sánh lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình, một thiết kế giá in tờ rơi màu chuyên nghiệp chắc chắn sẽ tác động rất lớn đến khách hàng và thuyết phục khách hàng mua hàng.


[Hình: QSywk0CsQ02rxWSkay9GH8dbC3sBcVweaNICXlU1...K5_rqUIvex]


3 kích thước tiêu chuẩn thiết kế in an catalogue


Kích thước: Thiết kế in an catalogue gia re có những kích thước chuẩn thường được sử dụng như:
  • Kích thước A5: 14.5 x 20.5cm, gồm nhiều tờ A4 xếp chòng lại với nhau.
  • Kích thước A6: 10 x 14.5cm, gồm nhiều tờ A5 chóng lại với nhau.
  • Kích thước A4: 20.5 x 29.5cm, gồm nhiều tờ A3 xếp chòng lại với nhau.

Chất liệu chính: Thiết kế catalogue thường sử dụng loại giấy Couche với các định lượng khác nhau : 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2. Còn nếu bạn muốn catalogue trở nên sang trọng hơn thì khách hàng có thể dùng loại giấy Galgo hay Kitsu.


Một thiết kế catalogue được thiết kế tốt không chỉ cung cấp những thông tin cần thiết tới khách hàng mà còn thể hiện được những thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng.Nếu bạn muốn có một sứ giả mang trọng trách truyền tải các thông điệp về công ty bạn, về sản phẩm, các dự án của công ty bạn đến với khách hàng, thì sứ giả đó chính là cuốn Brochure.


Thiết kế in ấn catalogue ại in ấn thương mại NHÓM IN


Để tạo được ấn tượng đầu về tính chuyên nghiệp, uy tín của công ty bạn đối với khách hàng, với dịch vụ thiết kế in ấn catalogue của in ấn thương mại NHÓM IN sẽ mang tới cho bạn một ấn phẩm chuyên nghiệp, như ý.thể hiện được mục tiêu tôn vinh sản phẩm, thương hiệu và có sức hút đối với khách hàng. Hãy thiết kế Catalogue tại in ấn thương mại NHÓM IN giá in tờ rơi a5 để hiểu được khác biệt của một dịch vụ chuyên nghiệp.
Để quảng bá doanh nghiệp của mình đến khách hàng, khiến khách hàng có những ấn tượng tốt đẹp nhưng chi phí rẻ, thì in catalogue chính là lựa chọn hàng đầu. Công ty in túi giấy Bắc Việt luôn hướng đến mang giá thành tốt nhất và sản phẩm tốt nhất cho bạn.