DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Nước hoa gợi tình dành cho nam
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Trong thời gian vừa qua nước hoa quyến rũ nữ giới là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm và bán tán nhất. Trên thị trường có nhiều loại nước hoa khác nhau, một trong số đó là Max 4 Men, một loại nước hoa xuất xứ từ Hoa Kỳ có tác dụng tạo mùi hương quyến rũ giúp nam giới tự tin và nổi bật trước phái đép, với thành phần chứa pheromone tạo ra mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ tượng trưng cho mùi cơ thể giúp bạn dễ dàng lôi cuốn bạn tình hơn. 


Max 4 Men được các nhà khoa học nghiên cứu và thử nghiệm thực tế với tác dụng kích thích sự ham muốn khi nữ giới hít vào, tăng khoái cảm hưng phấn khi quan hệ. Hơn nữa đã được hàng ngàn nam giới ở Châu Âu, Mỹ tin dùng và sử dụng để chinh phục bạn tình. Nó là con đường ngắn nhất để các chàng chinh phục ban đời. Vậy Max 4 Men giá bao nhiêu, hãy xem tại đây http://testosterone.vn/nuoc-hoa-kich-thi...-gioi.html

Khi sử dụng nước hoa quyến rũ Max 4 Men bạn sẽ thấy bạn tình của bạn có biểu hiện khoái cảm tình dục vượt trội hơn bình thường, có những hành động thật dâm và nói những câu nói thật kích dục, mà lúc quan hệ tình dục bình thường không có hoặc nàng kiềm chế bản năng của mình.

[Hình: nuoc-hoa-quyen-ru-phu-nu-2.jpg] 

Khi sử dụng  Max 4 Men và quan hệ tình dục, bạn sẽ thấy bạn tình của bạn lộ rõ ra hết những bản năng tình dục ham muốn cực độ của nàng. Các bạn có thể xem thêm thông tin tại đây http://testosterone.vn/nuoc-hoa-kich-thi...o-cap.html

Công dụng của Max 4 Men

- Giúp nam giới quyến rũ và thu hút nữ giới một cách tự nhiên và hiệu quả với mùi hương thơm nhẹ nhàng Pheromone giống mùi của cơ thể.
- Tăng ham muốn và kích thích tình dục nữ giúp nam giới và nữ giới gần nhau hơn, đặc biệt tạo sự gần gũi hơn giữa nam giới với bạn tình hoặc vợ trong phòng the kín đáo.
- Tăng thêm ham muốn và kích thích tình dục cho nữ giới trong lúc quan hệ tình dục tương tự như khi sử dụng thuốc kích dục nam, giúp cho nữ giới thăng hoa, dâng trào cảm xúc tình yêu và lên đỉnh nhanh chóng.
- Sử dụng nước hoa kích dục nữ Max 4 Men sẽ giúp nam giới tự tin hơn có thể thể hiện được phong cách và bản lĩnh của đàn ông trong việc chinh phục các nàng. Rất thích hợp cho nam giới sử dụng khi hẹn hò với bạn gái.

Cách sử dụng

Sử dụng nước hoa kích dục nữ Max 4 Men giống những loại nước hoa bình thường khác, bạn xịt lên những chỗ mà bạn muốn quyến rũ nữ giới. Để giữ cho mùi hương lâu hơn thì bạn hãy xịt lên những chỗ như cỗ, cổ tay, lưng. Để có được hiệu quả nhất thì bạn nên xịt trước 10 đến 15 phút trước những bữa tiệc hay buổi hẹn hò hay buổi tiệc quan trọng.

Max 4 Men là sản phẩm cực kỳ thích hợp cho các cặp đôi khi muốn đạt được khoái cảm mới lạ. Giúp cho nàng bộc lộ bản năng ham muốn của mình, nó sẽ là con đường ngắn nhất giúp bạn chinh phục bạn nữ. Ngoài ra sẽ tạo mùi hương nhẹ nhàng giúp các quý ông tỏa sáng trước đám đông. Các bạn có thể xem thêm sản phẩm khác tại đây http://testosterone.vn/nuoc-hoa-kich-thi...hu-nu.html