DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Béc tưới cỏ tự động có những loại nào?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Để lắp đặt hệ thống tưới cỏ thì bạn cần phải có béc tưới cỏ tự động. Để hệ thống tưới có hoạt động hiệu quả thì bạn cần phải chọn những loại béc tưới phù hợp nhất với đặc thù, vị trí lắp đặt và không gian khu vườn… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 3 loại béc tưới được nhiều gia đình sử dụng hiện nay.
 
[Hình: tuoitudong3-35054bfe107scvr0zrydje.png]

Béc tưới cỏ ROTOR 5004
 
Béc tưới cỏ ROTOR 5004 là sự lựa cho tuyệt vời cho những mảng cỏ lớn trong sân vườn, công viên, sân bóng… , những hạt mưa được phun ra từ đầu tưới mịn, bao phủ đồng đều diện tích cần tưới.
 
Béc tưới cỏ 5004 luôn tưới được đúng vị trí bạn mong muốn nhờ hạt mưa to, điều đó còn giúp bạn tiết kiệm được nước 1 cách hiệu quả nhất.
 
Với béc tưới cỏ này, bạn có thể điều chỉnh được bán kính tưới và góc phun, đường kính tưới có thể lên tới 30 mét.
 
Béc tưới cỏ Pop Up 1804
 
Béc tưới cỏ pop up 1804 với cơ chế thiết kế hiện đại, sẽ tự động nhô lên khỏi mặt đất để phun nước vào khu vực cần tưới và sau khi tưới xong thì đầu tưới sẽ thu lại. Đảm bảo an toàn cho các hoạt động vui chơi trên cỏ và giúp mỹ quan khu vườn bạn trở nên sinh động hơn.
 
Béc tưới này thích hợp dùng để ứng dụng lắp cho các sân vườn của khu căn hộ, biệt thự gia đình, công viên …
 
Béc tưới cỏ Pop Up 3504
 
Béc tưới cỏ Pop Up 3504 khi tưới sẽ tạo ra một màn mưa tuyệt đẹp, bao phủ đồng đều tất cả diện tích cần tưới.
 
Thân của đầu tưới được chôn sâu dưới đất, đến giờ tưới thì chúng sẽ tự động nhô lên để tưới cho mảng cỏ. Đường kính tưới có thể lên đến 20 mét.
 
Trên đây là 3 loại béc tưới cỏ chất lượng mà bạn có thể tin tưởng để lắp cho hệ thống tưới có của nhà mình.
 
Ngoài những loại béc tưới cỏ thì chúng tôi còn cung cấp béc tưới nhỏ giọt tự động chất lượng cao. Gọi ngay 028 3820 6013 để được sự tư vấn của chuyên viên chúng tôi.