DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Volvo XC60 2018 tổ chức ra mắt chiếc xe
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Kia đã điện trên thị trường đại chúng lần đầu tiên tại buổi khai trương Chicago Auto Show ngày hôm qua, chỉ vài ngày trước khi thế hệ thứ hai Soul xuất hiện trên thị trường Úc.
Volvo XC60 2018 http://giaxevolvo.com/volvo-xc60
Soul EV tung ra các phòng trưng bày tại Mỹ vào quý 3 năm 2014 và cũng sẽ có mặt tại Anh và châu Âu vào cuối năm nay, nhưng không có kế hoạch phát hành nó - hoặc Optima Hybrid đã được tiết lộ tại Chicago - Úc.
Trong khi linh hồn mới của chúng tôi sẽ chỉ có với động cơ xăng 113kW - và hộp số tự động sáu cấp và hộp số tự động - Soul EV được trang bị động cơ điện 81.4kW và pin lithium-ion polymer tiên tiến, được cho là cung cấp từ 130-160km lái xe miễn phí.
Nằm dưới sàn nhà, pin làm mát bằng không khí 360 volt, 27kWh có mật độ năng lượng là 200Wh / kg và có cực âm niken-cobalt mangan giúp tăng công suất. Nó cũng sử dụng một anode dựa trên than chì để hỗ trợ độ bền trong khi giảm trọng lượng, và 96 tế bào của nó sử dụng chất điện phân gel, với mỗi tế bào có chứa chất tách gốm để cải thiện sự ổn định và an toàn về nhiệt.
Hệ thống này được kết hợp với hệ thống phanh tái tạo thế hệ thứ ba của Kia để chiếm được 12% năng lượng động học của chiếc xe, được đưa trở lại trong pin trong khi linh hồn EV đang lướt và phanh.
Có bốn chế độ tái tạo khác nhau: 'Drive' hoặc 'Brakes' với chế độ Eco-mode bật hoặc tắt, với Brakes / Eco tạo ra sự tái tạo nhất.
Linh hồn EV đi kèm với hai cổng sạc phía sau cánh cửa trượt trong lưới tản nhiệt, và có thể được sạc qua một ổ cắm điện tiêu chuẩn 120 volt (US), bộ sạc EV 240 volt hoặc bộ sạc nhanh 480 volt.
Kia cho biết thời gian sạc pin khác nhau từ 24 giờ đối với pin sạc hoàn toàn bằng cách sử dụng ổ cắm 120 volt tiêu chuẩn và chưa đầy 5 giờ khi cắm vào bộ sạc EV 240 V. Việc sạc 80% chỉ có thể đạt được trong khoảng 33 phút với bộ sạc 50kW.
Động cơ nam châm vĩnh cửu AC làm mát bằng chất làm mát bằng điện của Soul sử dụng nam châm nhiều lớp để giúp nâng cao hiệu quả và giảm tiếng rên rỉ phổ biến ở nhiều EVs.
Kia tuyên bố động cơ của nó có thể lái bánh xe trước đến 60mph (97km / h) trong vòng chưa đầy 12 giây và tốc độ tối đa là 145km / h.
Nó cho biết vị trí của pin và thêm chằng chéo bên dưới trung tâm trọng lực thấp hơn và góp phần làm tăng độ cứng của xoắn lên 5,9% so với tiêu chuẩn của Soul, giúp ổn định và vận hành.
Volvo S90 2018 http://giaxevolvo.com/volvo-s90
Chất lượng khí động học cải tiến và vật liệu cách âm đặc biệt cũng làm giảm tiếng ồn nhưng Soul EV được trang bị Hệ thống Âm thanh Động cơ Ảo (VESS) phát ra âm thanh thính giác với tốc độ dưới 12mph và khi chiếc xe ngược lại, vì lợi ích của an toàn dành cho người đi bộ .
Chiếc ghế sau được giảm khoảng 75mm so với mô hình tiêu chuẩn và không gian chở hàng cũng giảm, nhưng Kia cho biết Soul EV vẫn còn cung cấp chỗ ngồi trên ghế sau nhiều hơn bất kỳ đối thủ chính nào.
Kia EV đầu tiên được trang bị một lưới tản nhiệt lớn hơn để chứa các cổng sạc, các màu khác nhau phía trước và phía sau, đèn pha chiếu sáng, đèn LED, đèn LED, bánh xe 16 inch độc đáo, lốp xe lăn thấp và nhãn 'Eco Electric'.
Ba công việc sơn hai tông màu nổi bật với mái vòm 'nổi tiếng' của Soul cũng sẽ là duy nhất cho EV: Trân Châu Trắng thấp hơn mái nhà với mái xanh điện tử, màu xanh Caribbean với mái nhà trắng xóa và sáng Bạc với mái trắng rõ ràng.
Đọc tin tức và bài đánh giá mới nhất trên điện thoại di động, iPhone hoặc PDA của bạn tại trang web di động của carsales
Volvo XC90 2018 http://giaxevolvo.com/volvo-xc90