DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tham khảo quá về ván lót sàn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
[URL="https://ducthinhplywood.com/vi/san-pham/van-san-container/"]Ván sàn container[/URL] loại ván lót sàn với kết cấu vật lý khá khác biệt so với những loại ván ép thông thường, yêu cầu về độ cứng cũng như độ bên cơ học khá cao. Tất nhiên đặc tính cũng như lĩnh vực chuyên môn sử dụng của chúng cũng như tên gọi của loại ván này. Ván sàn container Đức Thịnh tại Hà NộiSàn cont, ván sàn container đòi hỏi độ cứng chắc, độ bền cơ học cao hơn so với các loại ván ép thông thường.Các container luôn chứa lượng hàng hóa lớn với một khối lượng khổng lồ, điều này đồng nghĩa với việc bạn cần một mặt dàn chắc chắn, có đủ độ bám dính cho hàng hóa. Bên cạnh đó độ bền của sản phẩm để người dùng sử dụng được lâu dài cũng rất đáng quan tâm. Ván sàn container Đức Thịnh tại Hà Nội[Hình: V%C3%A1n-s%C3%A0n-container-1.jpg]Sàn cont, ván sàn conttainer là loại ván ép có khả năng chịu lực nén bề mặt lớn, bề mặt được chà nhám nhẵn, không cong vênh và có khả năng siêu chịu nước.Sản phẩm được sử dụng để lót sàn container khô, đóng mới container, các container có nhu cầu chuyên biệt hoặc các ứng dụng tương tự.Sàn cont, ván sàn conttainer chất lượng cao có bề mặt bằng vật liệu tre ép khối có tỉ trọng 1000kg/m3, (tốt hơn ván sàn ghỗ ép công nghiệp có tỉ trọng 700kg/m3) sử dụng loại keo có chất lượng cao, quá trình sản xuất và xuất xưởng được kiểm tra nghiêm ngặt, khắc khe từng công đoạn.

Loại ván ép sàn tre này có ưu điểm hơn các loại ván sàn gỗ do khả năng đàn hồi của tre rất tốt, ít dãn nở, không bị bể gẫy trong quá trình sử dụng, mặt ván ép phẳng, không có mắt chết và siêu chịu nước có thể ngâm 72 giờ trong nước sôi. Ván sàn container Đức Thịnh tại Hà NộiTiêu chuẫn kỹ thuật của Sàn cont, ván lót sàn conttainer– Quy cách: 15mm – 17mm x 330mm x 1220mm.– Tỉ trọng: 900 – 1100 kg/m3.– Độ ẩm cho phép: 8 – 12%.– Độ dày ván: 15 – 20mm.– Dung sai: +/- 0.5mm– Loại keo sử dụng cho sàn cont, ván sàn conttainer: phenolic. Keo phenolic có giá cao hơn từ 50-80% so với các loại keo khác, đặc tính của ván ép dùng keo phenol khác hẳn các loại ván ép thường, và để tạo sự liên kết rất mạnh giữa các lớp tre ép, nhà sản xuất phải ép với thời gian lâu hơn, tạo sản phẩm có độ nén cao hơn, hay đặc hơn các loại ván ép thường. Ván ép dùng keo phenol có độ cứng cao, phẳng, chịu nước cực tốt vì thế thường được dùng trong ngành công nghiệp đóng tàu, sử dụng làm ván ép phủ phim dùng trong ngành xây dựng…và sử dụng nhiều trong trang trí nội thất. Ván sàn container Đức Thịnh tại Hà Nội– Lực phá vỡ mặt keo, lực uốn gỗ, lực kéo dọc thớ và lực kéo ngang thớ theo phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn TCVN 7756-6, TCVN 7756-9.– Là đơn vị duy nhất trên thị trường nội địa có năng lực sản suất nguyên liệu ván sàn tỉ trọng cao, kích thước lớn. Sử dụng hoàn toàn con người, công nghệ, nguyên liệu tre Việt Nam, keo ép AICA của Nhật bản.

>> [URL="https://ducthinhplywood.com/vi/2017/11/13/van-san-container-duc-thinh-tai-ha-noi/"]Ván sàn container Đức Thịnh tại Hà Nội[/URL]