DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Pocket Legends Adventures game nhập vai trực tuyến cực hay
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Như đã thông báo từ trước thì Spacetime Studios – nhà phát triển và phát hành game độc lập tại Texas đã công bố ra mắt Pocket Legends Adventures , một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi dành cho nền tảng iOS và Android. Với sự sáng tạo trong hệ thống chiến đấu, nâng cấp dựa trên kỹ năng độc đáo, tùy biến nhân vật vô tận, và chiến dịch chơi đơn, Pocket Legends Adventures hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm nhập vai hoàn toàn mới trên các thiết bị di động.
[Hình: Pocket%2BLegends%2BAdventure-1.jpg]
Giống như người tiền nhiệm đi trước, Pocket Legends Adventures cũng có các tính năng mang tính cộng đồng không thể thiếu ở những game online như lập tổ đội, các kênh chat, tai tubemate icon biểu cảm và động tác vui nhộn không hề thua kém các game MMORPG khác trên PC. Người chơi hoàn toàn có thể được trải nghiệm với hầu hết các chức năng cần thiết mà một game MMO cần có.
[Hình: Pocket%2BLegends%2BAdventure-2.jpg]
Bên cạnh lối chơi, Spacetime đã nâng cấp đáng kể phần đồ họa của Pocket Lengends Adventures bằng nhiều công cụ và công nghệ hiện đại. Kết quả đã mang tới một trò chơi mới lạ và kỳ quái bậc nhất hiện nay trên mobile. Game sở hữu lối chơi đơn giản, tai zing mp3 dễ nắm bắt nhưng lại cho phép người chơi thao tác nhiều hơn ở nhân vật từ ngoại hình, đầu tóc, trang phục,… Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm các nhân vật theo sở thích của mình.