DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Căn phòng thêm hiện đại, nổi bật nhờ lam gỗ trang trí nhà
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Lam gỗ trang trí phòng cho nội thất thêm xinh
Lam gỗ trang trí phòng là một sản phẩm mới mà vách hoa văn trang trí muốn đem đến cho nội thất nhà bạn. Trong một vài năm trở lại đây vách ngăn cnc trang trí nhà đang thịnh hành với nhiều công năng nhưng để tô điểm nhiều cái mới cho không gian nhà ở những nhà thiết kế trẻ đã sử dụng đan xen những thanh lam gỗ cùng với vách hoa văn tạo sự mới lạ hút hồn cho căn phòng của bạn.


[Hình: 32.png] [Hình: 214.png] [Hình: 102.png] 

[/url]
[url=https://vachngancnc.tumblr.com/post/168986952505/c%C4%83n-ph%C3%B2ng-th%C3%AAm-hi%E1%BB%87n-%C4%91%E1%BA%A1i-n%E1%BB%95i-b%E1%BA%ADt-nh%E1%BB%9D-lam-g%E1%BB%97-trang]Lam gỗ trang trí nhà chủ yếu vẫn được gia chủ đặt ở vị trí phòng khách và cầu thang. Với những thanh lam dài thẳng tắp đặt song song nhau trên những bật tam cấp cầu thang kết hợp cùng những ô kệ đựng đồ đem tới sự liên kết mới mẻ cho không gian cầu thang.
Lam gỗ nên đi cùng gam màu gì?
Có lẽ nhiều người sẽ cho rằng những thanh lam chỉ phù hợp khi được đặt trên nền màu tối vì trông nó lịch lãm hơn, nhưng nó lại khiến cho căn phòng trở thành nghiêm túc thái quá không tạo được sự thoải mái nhẹ nhàng cho căn phòng. Nhưng hiện nay, nó có thể được đặt trên nền sơn màu sáng vẫn đáng yêu một cách khó cưỡng và căn phòng vẫn đảm bảo hài hào về màu sắc.

[Hình: 202.png] [Hình: trang-tri-noi-that-9.jpg] [Hình: 272.png] Ở mẫu thiết kế lam gỗ trang trí phòng bằng cách thay đổi màu sắc những thanh lam sẽ là một trong những biện pháp tăng cường điểm nhấn khá hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế, đo đạt MIỄN PHÍ với kích thước chuẩn và phù hợp nhất cho gia đình bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công thiết kế tất cả mẫu mã của vách ngăn theo yêu cầu của khách hàng.


***************************************************************


Hotline: 0938 79 76 25 Mr Thành
Wesite: vachhoavantrangtri.com
Mail: vachhoavantrangtri339@gmail.com