DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Máy đánh sàn đa năng Mosmatic FL-EG 200 giá rẻ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.

Máy đánh sàn đa năng Mosmatic FL-EG 200
Mosmatic FL-EG 200 là sản phẩm máy chà sàn đa năng của nhãn hàng HiClean, ngay bắt đầu từ xuất hiện máy chà sàn công nghiệp này đã mau chóng thu hút sự để ý và tiêu dùng của gần như người tiêu dùng; bởi vật dụng có đa dạng ưu thế về ngoại hình, khả năng làm cho sạch, độ bền cao. Nếu như bạn đang mang nhu cầu mua tìm một sản phẩm máy chà đa tính năng, công suất lớn, nhỏ gọn phục vụ cho không gian với diện tích vừa và nhỏ thì máy chà sàn Mosmatic FL-EG 200 chính là sự tuyển lựa hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.
thông số kĩ thuật sản phẩm:
- Hãng sản xuất: HiClean
- Model:Mosmatic FL-EG 200
- Xuất xứ: Thái Lan
- Công suất: 1800 ( W)
- Tốc độ vòng quay: 168 ( vòng/phút)
- Trọng lượng: 73 ( Kg)
- Chức năng: đánh bóng sạch bề mặt bẩn của các lọai sàn gạch và giặt thảm.
[Hình: 8249_may_cha_san_da_nang_hc__523.jpg]
Máy chà sàn đa năng Mosmatic FL-EG 200
Sản phẩm máy chà sàn HiClean này, mang bề ngoài nhỏ gọn, trọng lượng chỉ khoảng 73 ki lô gam cho phép máy sở hữu thể thuận tiện khiến sạch ở các nơi với diện tích nhỏ hẹp, những không gian với đa dạng đồ đạc. Thêm vào chậm triển khai, máy được thiết bị hệ thống 04 bánh xe tích hợp phía dưới thân, giúp máy tiện lợi trong việc vận động trên mọi địa hình; và các bạn chẳng phải tốn phổ biến công sức vận tải.
mang công suất máy lớn lên tới 1800W, tốc độ quay của bàn chà 168 vòng/phút cho phép máy làm sạch diện tích mặt sàn lên tới hàng ngàn mét vuông; cùng sự hài hòa của những phụ kiện máy chà sàn, trang bị sẽ giúp loại bỏ những vết bám bẩn cứng đầu trên mặt sàn một bí quyết chóng vánh, triệt để. Dòng máy chà sàn Mosmatic FL-EG 200 không những mang chức năng lau rửa sàn mà còn với thể đánh bóng sàn đá, bê tông, bảo dưỡng mặt sàn và giặt thảm. Đây là 1 trong các ưu điểm mà ít những dòng máy chà sàn đơn nào sở hữu được.
[Hình: 8249_phu-kien-may-cha-san.jpg]
Phụ kiện máy chà sàn
khi hoạt động máy không phát ra độ rung và tiếng ồn to nên không tác động đến sức khỏe người vận hành, cũng như sinh hoạt của những người quanh đó. Do vậy, khách hàng với thể hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng thiết bị ở các ko gian buộc phải cao về độ tĩnh lặng như: Văn phòng, trường học, bệnh viện,...
hiện tại, sản phẩm máy chà sàn Mosmatic FL-EG 200 được sản xuất chính hãng bởi Đại Hoàng Cường. Người dùng có nhu cầu mua máy chà sàn Mosmatic FL-EG 200 và các chiếc máy chà sàn công nghiệp khác hàng hiệu, chất lượng, giá rẻ; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0901896979 để đặt hàng và nghe tư vấn mau chóng, miễn phí.