DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Hệ thống tưới tự động sân thượng 20 mét vuông mất chi phí bao nhiêu tiền?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nhiều gia đình đã tận dụng mảng vườn, ban công hay thậm chí là sân thượng của mình để trồng rau xanh với mong muốn cung cấp nguồn rau sạch vào bữa cơm hàng ngày của gia đình mình. Việc lắp hệ thống tưới tự động cho sân thượng là một điều rất hay, giúp bạn tiết kiệm được thời gian tưới rau mỗi ngày.
 
[Hình: he-thong-tuoi-cay-thong-minh-1.png]

Hôm trước chúng tôi có nhận được một câu hỏi từ khách hàng là với những sân thượng có diện tích khoảng 20 mét vuông thì chi phí lắp đặt khoảng bao nhiêu? Và hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này một cách cụ thể nhất.
 
Chi phí lắp hệ thống tưới tự động sân thượng 20 mét vuông
 
Với những sân thượng có diện tích khoảng 20 mét vuông thì chi phí giao động khoảng từ 4 -5 triệu đồng. Tuy nhiên, con số này cụ thể như thế nào thì nó còn tùy thuộc vào số lượng thiết bị mà bạn dùng để lắp vào hệ thống.
 
Để giúp tiết kiệm chi phí nhất, chúng tôi khuyên bạn trước khi lắp đặt thì nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia và những người đã từng lắp và sử dụng hệ thống tự động.
 
Các thiết bị không thể thiếu cho hệ thống tưới tự động sân thượng
 
- Bộ điều khiển hẹn giờ tưới tự động.
 
- Các loại đầu tưới tự động: Bao gồm 3 loại là: Đầu tưới nhỏ giọt, đầu tưới phun sương và đầu tưới phun mưa.
 
- Các loại dây dẫn nước: Có 2 loại là: Dây dẫn chính PE 16 mm và Dây dẫn phụ PE 4mm.
 
- Bộ lọc nước.
 
- Các thiết bị co nối ống.
 
- Ngoài ra, trong trường hợp nguồn nước yếu thì bạn cũng cần lắp thêm máy bơm tăng áp để giúp hệ thống tưới hoạt động ổn định và đạt được hiệu quả tối ưu hơn.
 
Chúng tôi chuyên lắp hệ thống tưới tự động tphcm. Nếu bạn muốn lắp thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 028 3820 6013 để được hỗ trợ bạn nhé!