DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Điều cấm kỵ khi chuyển nhà bạn nên biết
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Chú ý 3 điều cấm kỵ khi chuyển nhà bạn không nên làm

Chuyển nhà là một công việc trọng đại nhất trọng cuộc đời mỗi người. Chính vì để việc chuyển đến nhà mới được tốt đẹp và suôn sẻ thì chủ nhà cần kiêng kỵ 3 điều sau đây để những điều may mắn nhất sẽ đến với gia đình bạn. Bài viết sau đây Dịch vụ chuyển nhà quận 9 (Kiến Vàng) xin chia sẻ để khách hàng cần tránh khi chuyển nhà

Không chọn ngày khi chuyển nhà

[Hình: 3-dieu-can-kieng-ky-khi-chuyen-nha-1.jpg]

Chuyển nhà là một công việc vô cùng trọng đại, nó lưu lại bước ngoặt của loài người trong cuộc đời. Câu nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lanh” của người Việt Nam xưa, nhưng mà đến thời điểm hiện tại vẫn đang được coi trọng.

Nếu như bạn không chọn ngày tốt để chuyển nhà, mà cứ chuyển theo cảm hứng không có sẵn sàng cho từ trước thì sẽ gặp rất nhiều rắc rối như thời tiết không tốt, giờ xấu sẽ dễ chạm chán xui sẻo trong quá trình di chuyển. Những người cao tuổi hiện nay ở Việt Nam thì thường xem và nghiên cứu về phong thủy, còn những người trẻ tuổi chưa hiểu gì phong thủy thì nên tham khảo ý kiến của người lớn, hoặc mua sách về đọc để tìm hiểu.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng và tháng 3 hoặc tháng 7

[Hình: dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-9-1.jpg]

Theo quan niệm của dân gian xưa thì chuyển nhà vào tháng 3 hoặc tháng 7 là điều đại kỵ cần tránh. Bởi vì tháng 3 âm lịch là tháng thanh minh, còn tháng 7 âm lịch là tháng có tiết Vu Lan có quan hệ đến người chết. Nếu chuyển nhà vào 1 trong 2 tháng này dễ kinh động đến người chết, là điều đại kỵ không nên làm. Nếu cố làm sẽ chạm mặt phải nhiều điểu đen đủi cho các thành viên trong gia đình cũng như công việc làm ăn. Trong trường hợp bắt buộc phải chuyển Bởi gặp gỡ phải thiên tai, hỏa hoạn, hoặc bị giải tỏa thì có thể tùy thích nghi chứ không nên tùy tiện.

Chuyển nhà trọng ngày tam nương, sát chủ

[Hình: 3-dieu-can-kieng-ky-khi-chuyen-nha-3.jpg]

Theo phong thủy của người việt nam thì chuyển nhà trong ngày tam nương, sát chủ là một trong 4 điều đại kỵ cần tránh. Chuyển nhà phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như tâm sinh lý của con người. Đối với người việt nam lại càng được xem trọng. Khi làm những công việc đại sự gì thì ai cũng chọn giờ tốt, ngày tốt để chuyển nhà nhằm đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Nếu như việc chuyển nhà lại trùng vơi ngày Tam Nương, Sát Chủ thì nên tránh để mang lại sự bình an cho gia đình. thông thường ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo là tốt. tuy nhiên phải để ý thêm một đặc điểm là loại bỏ các ngày hoàng đạo trùng với ngày có sao xấu chiếu.

Nếu ngày hoàng đạo lại trùng với các ngày Tam Nương (gồm: 3, 7, 13, 18, 22, 27) hoặc 5, 14, 23 (Dương công kỵ nhật) hay ngày sát chủ, Thiên tai, Địa họa thì chủ nhà tuyệt đối không nên chọn để xuất hành.

=> Mời bạn xem thêm chi tiết Dịch vụ chuyển nhà quận 9: http://kienvanghcm.com/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-9.html

=> Ghé thăm trang chủ của chúng tôi tại: http://http://kienvanghcm.com/