DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội thành viên của danh sách
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Các công cụ tìm kiếm đang hướng khách du lịch đến một sự nhại lại tinh tế của trang web của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) thay vì thực tế - và WTO là không có cơ hội để ngăn chặn nó, cơ quan của Geneva đã cảnh báo ngày hôm qua trong một email tới các thành viên của danh sách gửi thư. Sửa Laptop Tại Nhà
Theo một cuộc phỏng vấn qua điện thoại, phát ngôn viên của WTO, Jean-Guy Carrier, phát ngôn viên của WTO, tuần lễ cuối cùng đã sao chép bản thiết kế trang web riêng của WTO và bắt đầu thu thập địa chỉ email của khách truy cập mà không có sự cho phép của họ. Điều này có thể cho phép những kẻ lừa đảo gửi thông tin cho du khách có ý là đến từ WTO, ông nói.

Tuy nhiên, việc "thu hoạch" email dường như không mấy lưu loát. Chức năng thu thập email dường như gắn với tính năng tìm kiếm của trang nhái. Một nỗ lực ngày hôm qua để sử dụng tính năng tìm kiếm đã khiến trang web giả mạo cố gắng khởi chạy ứng dụng email của người dùng bằng cách sử dụng một liên kết "mailto:" đơn giản để gửi một thông điệp đến người tạo trang, nhưng liên kết dường như bị hỏng. Việc gửi mẫu này sẽ tiết lộ địa chỉ email của bạn cho người nhận, và sẽ gửi dữ liệu biểu mẫu mà không mã hóa nó để bảo mật. " Người dùng sau đó đã được cung cấp tùy chọn để hủy hoặc tiếp tục với yêu cầu tìm kiếm.

Việc nhại lại tại   (một dẫn chiếu tới người tiền nhiệm của WTO, Hiệp định chung về Thương mại và Thuế quan) bắt chước hầu hết các chi tiết của trang web riêng của WTO tại w rg - ngay dưới trang cảnh báo về một trang web giả mạo giả mạo là điều thực sự. Những kẻ lừa đảo đã làm đảo lộn điều này để cảnh báo du khách về những hiểm nguy tưởng tượng của một trang web thứ ba, Sửa Macbook Hà Nội     , được thành lập bởi WTO để thúc đẩy một hội nghị sắp tới.

Trang nhái lại chứa đựng rất nhiều tài liệu tham khảo về WTO mà các công cụ tìm kiếm đang chỉ đạo mọi người thay vì thực tế. Một tìm kiếm của Altavista sử dụng từ khóa "WTO" trả về  g g ở vị trí thứ năm.

Những kẻ lừa đảo đã thực hiện những thay đổi nhỏ đối với văn bản trên bản sao của trang web. "Tổng thư ký Mike Moore" trong văn bản ban đầu của một thông cáo báo chí trở thành "Giám đốc điều hành Mike Moore" trên trang web giả, và "một dự thảo Tuyên bố Bộ trưởng về sở hữu trí tuệ và tiếp cận thuốc / sức khoẻ cộng đồng" được chuyển đổi tại www.gatt .org thành "một dự thảo Tuyên bố của Bộ trưởng về quyền sở hữu công ty và tiếp cận với thuốc men / tập quán làm việc tiêu dùng."

Carrier nói rằng mặc dù WTO khuyến khích chỉ trích vai trò của mình nhưng vẫn có những hạn chế đối với các hình thức này.

Ông nói, "Đây là một lập luận nghiêm túc trong việc chống lại WTO và chống lại WTO, và chúng tôi khuyến khích điều đó," ông nói, nhưng "không giả mạo như WTO. Nó rất lừa dối, nó thực sự đánh lừa cái nhìn của WTO", ông nói.
Sửa Laptop cầu giấy Uy Tín
Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (World Intellectual Property Organization - Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới) do Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (World Intellectual Property Organization) đưa ra cho phép kiểm soát miền gatt.org, Carrier nói rằng WTO không có khả năng chấm dứt việc giả mạo này.