DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mẫu tai nghe bluetooth chống nước giá rẻ cho người chơi thể thao
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
headphone bluetooth là sản phẩm hiện được rất nhiều bạn dùng kiếm tìm, đặc biệt là với giới trẻ. Sở dĩ dòng sản phẩm tai nghe không dây ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn bởi nó không chỉ giúp người dùng thư giản với những bản nhạc yêu thích mà nó còn có nhiều hiệu năng thông minh tiện ích cùng kiểu dáng thời trang, năng động. Với các người thường xuyên chơi thể thao thì dòng tai nghe này còn phát huy được nhiều tiện ích hơn, đặc biệt với những dòng tai nghe chống nước tốt. Tai nghe Bluetooth Sony chính hãng[IMG] http://shopbluetooth.vn/Uploads/tai-nghe...0bs-20.jpg[/IMG]

Quý khách hàng đã từng nghe qua chỉ số IP, thường hay xuất hiện trên cấu hình của một số loại tai nghe bluetooth hoặc loa bluetooth? Vậy chỉ số IP & ý nghĩa của các con số theo tiêu chí IP là gì?

Xếp hạng IP (Bảo vệ chống xâm nhập) là tiêu chuẩn quốc tế để đo mức chống bụi và chống nước của một trang thiết bị máy móc. Chữ số đầu tiên trong mã IP hai chữ số cho biết mức độ bảo vệ chống lại các vật rắn bao gồm bụi. Chữ số thứ hai cho biết mức độ chống nước của 1 máy móc. Để đạt được xếp hạng IP, loa di động, headphone hoặc phụ kiện của bạn phải trải qua kiểm tra độc lập, được chứng nhận.

các chữ số đầu tiên đại diện cho khả năng bảo vệ chống lại những vật thể rắn. những vật thể rắn có thểlà bất cứ thứ gì, bao gồm cả ngón tay, đồ dùng, hạt bụi…ở đây ta chỉ nói đến năng lực chống nước nên ta để mặc định chữ số thứ nhất là X.

IPX0. Không duy trì.

Là các tai nghe, loa cầm tay không ghi tiêu chuẩn chống nước trên vỏ hộp.

IPX1. duy trì chống nước nhỏ giọt theo hướng thẳng đứng.

IPX2. Chống nước nhỏ giọt theo hướng thẳng đứng đến 1 góc 15 độ. Nghĩa là nước nhỏ giọt thẳng đứng sẽ không có ảnh hưởng nguy hiểm and khi sản phẩm đặt nghiêng một góc tối đa 15° từ vị trí bình thường.

IPX3. Chống tia nước chảy theo hướng thẳng đứng đến 1 góc 60 độ. Nước rơi thành tia tại góc tối đa 60° từ vị trí thẳng đứng sẽ không có tác động nguy hiểm.

IPX4. Chống nước phun từ mọi hướng.

IPX5. Chống nước phun từ vòi theo mọi hướng. Nước được phun từ vòi (6,3 mm) vào thân máy từ ngẫu nhiên hướng nào sẽ không có ảnh hưởng không an toàn.

IPX6. Chống lại sự xâm nhập của nước từ vòi phun mạnh trực tiếp theo mọi hướng. Nước được phun mạnh từ vòi (vòi 12,5 mm) vào sườn máy từ bất kỳ hướng nao sẽ không gây ra hỏng hại.

IPX7. Ngâm trong nước sâu tới 1 m trong 30 phút. Nước không thể thâm nhập Lúc điện thoại hoặc Tablet được ngâm vào nước theo điều kiện áp lực & thời gian quy định (sâu tối đa một m).

IPX8. Ngâm sâu hơn 1 m, thường là tối đa một,5m trong 30 phút. tương xứng với việc ngâm liên tục trong nước dưới điều kiện do nhà cung cấp đặt ra.

Trình làng mẫu tai nghe bluetooth giá bèo có chỉ số chống nước tốt nhất hiện nay:

Sony là thương hiệu có vô số tính năng nổi bật, với tính năng chống nước thì chưa có thương hiệu nào vượt qua, dưới đây là 2 mẫu headphone giá rẻ có khả năng chống nước hiệu quả đang bán chạy Tại cửa hàng Bluetooth. Xem thêm: Tai nghe Bluetooth Plantronics giá rẻ

[IMG] http://shopbluetooth.vn/Uploads/tai-nghe...h-70-4.jpg[/IMG]

Tai nghe bluetooth Sony BRH10:

Headphone bluetooth Sony BRH10 nổi trội trong số những dòng sản phẩm headphone giá thấp của Sony có năng lực chống nước đạt tiêu chuẩn IP67 với mức giá trị chỉ 750.000. Không chỉ thế, hàng được tích hợp công nghệ bluetooth v3.0 và công nghệ NFC chỉ việc một cú chạm sẽ giúp kết nối cấp tốc chóng, ổn định và phạm vi kết nối là 10m, là một lựa chọn tốt trong tầm giá trị này. Bạn có thểđọc thêm chi tiết mặt hàng tại:

Headphone bluetooth Sony SBH70:

Tai nghe Bluetooth Sony SBH70ROW-G-SYM đạt chỉ số IP57 có khả năng bảo vệ headphone khỏi những tác nhân môi trường như bụi and mưa. Vừa bảo vệ tai chống bụi vừa có thểchịu được áp lực đến độ sâu 1m trong vòng 30 phút. Với năng lực chống nước tốt, cho dù Bạn có đi ngoài trời mưa vẫn không sợ hay quý khách vận động ra mồ hôi không sợ bị ngẫm nước dẫn đến hỏng.

Để tìm hiểu thêm các mặt hàng khác Bạn có thểtruy cập shopbluetooth.vn hoặc Liên hệ Gọi 01299.95.95.95 để được giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến sản phẩm.

Tham khảo: Tai nghe Bluetooth chính hãng