DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Zalo bổ xung nhiều cải tiền mới trên cả HĐH iOS và Android
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Zalo là phần mềm gọi và nhắn tin miễn phí rất phổ biến, với hơn 80 triệu lượt người dùng. Gần đây, Zalo tiếp tục cho ra mắt nhiều tính năng thú vị làm cho việc sử dụng trên phần mềm này được dễ dàng. Đó là hàng loạt các tính năng: cập nhật mới cho các cuộc gọi thường cũng như gọi video, nhắn tin với Mini chat không phải truy cập phần mềm, hệ thống lịch sử cuộc gọi Zalo chung với những cuộc gọi thông thường khác,..
1. Mini Chat trên Zalo
Với chế độ Mini chat, khi quý khách có tin nhắn mới, bóng chat sẽ xuất hiện ngay trên nền màn hình. Bạn đọc chỉ cần chạm vào bóng tròn để trả lời tin nhắn, chạm lần nữa để thu nhỏ, kéo di xuống cuối màn hình để tắt cuộc trò chuyện.
Với tính năng này, Zalo không chỉ khiến người dùng tiết kiệm thời gian, tránh bị gián đoạn những hoạt động khác trên điện thoại để xem tin nhắn khá hữu dụng.
Tính năng này hiện chỉ được hỗ trợ trên các dòng thiết bị điện thoại Android và có thể sẽ được sử dụng rộng rãi trong thời gian tới.
Để thiết lập Mini chat, bạn vào Cài đặt > Tin nhắn > ON chế độ Mini chat.

2. Zalo gọi điện từ danh bạ:
Việc tích hợp tính năng gọi điện trực tiếp từ danh bạ của Zalo giúp tiết kiệm thao tác khi gọi điện qua phần mềm này.
Đối với người dùng iPhone, chỉ cần nhấn biểu tượng gọi hoặc video với Zalo trong danh bạ điện thoại, bạn đã có thể có cuộc gọi từ Zalo miễn phí và đơn giản.
mặc dù vậy người sử dụng Android, bạn cần chọn vào icon Zalo được tích hợp trong tên liên lạc, điện thoại thực hiện cuộc gọi tức thì và sẽ ghi nhớ tùy chọn của quý khách cho những lần gọi tiếp theo.
[Hình: thay-vo-iphone-7-plus.jpg]
Không những gọi đi đơn giản, mà việc nhận cuộc gọi đến từ ứng dụng Zalo cũng dễ dàng nhận trực tiếp như đối với mọi cuộc gọi thông thường. Khi bắt đầu cuộc gọi đến, thông tin sẽ hiển thị trực tiếp lên màn hình, bạn đọc chỉ cần “Trượt để trả lời”.
Xem: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-...oi-pd,9448, http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-...t-pd,45963, http://suachuadienthoai247.com/thay-loa-...e-pd,22391
3. Cập nhật lịch sử cuộc gọi Zalo tức thời:
Một cải tiến mới nữa trong lần cập nhật này là lịch sử tất cả cuộc gọi Zalo được hiển thị cùng với tất cả cuộc gọi thường khác. Điều này làm cho người sử dụng theo dõi tốt những cuộc gọi đến và đi từ Zalo đơn giản, không phải bật ứng dụng.
Hiện tại tính năng mới này đang được ứng dụng cho người dùng iOS. Còn với người dùng Android muốn sử dụng những tính năng thuận lợi này cần phải cập nhật phần mềm lên phiên bản Android 6.0 trở về sau.