DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Vấn đề nước thải trong KĐT Gamuda Gardens
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Với những cư dân Hoàng Mai đều biết khu vực Yên Sở - Linh Đàm, Hoàng Mai vốn được xem là rốn nước của Thành Phố, sông suối chứa đầy nước thải đổ về, nên bất động sản ở khu vực này được đánh giá khá thấp và thực tế thì giá trị bất động sản khu vực này còn chưa cao mặc dù thuộc quận Nội thành của Hà Nội, nhưng khi có Gamuda Land vào đầu tư với 2 dự án BT Hồ điều hòa Yên Sở và nhà máy xử lý nước thải Yên Sở lớn nhất Hà Nội thì Khu vực này đã có sự "thay da đổi thịt" rõ ràng.
Minh chứng là hàng loạt dự án bất động sản được xây dựng tại quận Hoàng mai như Khu đô thị Gamuda city, khu dân cư Linh Đàm, các chung cư dọc được Tam Trinh... khiến Hoàng Mai trở thành điểm nóng của bất động sản Hà Nội.
Sự thay đổi đến từ Công viên yên sở Và nhà máy xử lý nước thải
Khi hai công trình trọng điểm phía nam này đi vào hoạt động, hiện trạng khu vực hoàn toàn thay đổi, những cánh đồng, khu đất trũng dần được cải tạo, xây dựng và xử lý, giải quyết bài toán ngập lụt và môi trường tại nơi đây, tình trạng ngập lụt được xử lý bằng hệ thống thoát nước quy mô.
[Hình: chung-cu-The-Zen-Gamuda-1-1.jpg]
Thông tin về dự án Gamuda City – Khu đô thị Gamuda Gardens: http://gamudavip.com/
Các con sông, đầm lầy được cải tạo xây dựng thành những hồ điều hòa, điều tiết nước cho khu vực quận hoàng Mai nói riêng và thành phố nói chung, khi mùa mưa đến nơi đây sẽ là nơi chứa một lượng nước lớn từ khu dân cư tránh hiện tượng ngập lụt rồi chuyển ra sông Hồng rồi ra biển, còn mùa khô thì sao? nơi đây lại trở thành những hồ chứa nước trong lành, khiến môi trường thêm tươi mát nhờ hơi nước, cây cỏ ,con người thêm sức sống trong sức nóng của mùa hè.
Với tầm nhìn chiến lược của Gamuda, việc xây dựng công viên yên sở, hồ điều hòa có thể sẽ giúp cư dân tránh tình trạng ngập lụt, nhưng nơi đây vẫn sẽ là nơi ô nhiễm thủ đô bởi những dòng nước đưa chất thải khắp thành phố kéo đến, vậy để giải quyết tình trạng này chúng phải làm sao? một giải pháp được đưa ra đó chính là nhà máy xử lý nước thải Yên Sở với công suất xử lý 1/2 lượng nước thải thủ đô.
Như vậy với tầm nhìn chiến lược, quy hoạch bền vững, phát triển dựa vào chất lượng cuộc sống cư dân làm gốc, Gamuda đã biến nhược điểm thành một thế mạnh của riêng mình mà không có một khu đô thị nào có thể có được với hệ thống hồ điều hòa, hệ thống xử lý nước thải tạo ra một không gian sống vô cùng thơ mộng, chất lượng, quả thực là một nơi đáng sống.
[Hình: Nha-lien-ke-ST5-Gamuda.jpg]
Xem thêm về siêu phẩm nhà liền kề ST5 Gamuda 90m với giá 6,5 tỷ: http://gamudavip.com/nha-lien-ke-st5-gamuda-gardens/
Là sale của Gamuda trong suốt 2 năm qua tôi luôn có mặt dưới dự án mặc dù trời nắng hay mưa. Dù có mưa to đến đâu thì đường vào khu đô thị Gamuda qua đường Tam Trinh hay Vành đai 3 đều không bị lụt như mọi người từng nghĩ.
Không gian sống Gamuda Gardens
Với những gì tâm huyết nhất, chất lượng nhất, Gamuda City dần thu được những thành quả nhất định với sự tin yêu của cư dân, Gamuda đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, với mục tiêu bền vững, giá trị thực giúp Gamuda đang bước những bước vững chắc trên con đường chinh phục thị trường bất động sản Việt Nam.
Bất cứ ai đến với Gamuda đều sẽ không tưởng tượng được rằng, nơi đây vốn là rốn nước thủ đô với sông, mương được thay vào đó là hồ điều hòa, công viên lớn nhất Đông Nam Á, Chất lượng công trình tiêu chuẩn Singapore, một nơi hiếm có mà bất cứ ai khi đặt chân vào Gamuda đều phải yêu quý nó.
Minh chứng cho sự thật này chính là giải thưởng bất động sản 2015, Gamuda Gardens đã vinh dự nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội.
Xem thêm căn hộ cao cấp chung cư The Zen Gamuda với mức giá tầm trung: http://gamudavip.com/chung-cu-the-zen-ga...hoang-mai/