DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Hệ thống tưới cỏ tự động bao gồm những thiết bị nao?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Để lắp được một hệ thống tưới cỏ thì bạn cần phải có những béc tưới cỏ. Việc lựa chọn loại béc tưới nào cho thích hợp với hệ thống và kiến trúc không gian khu vườn của bạn cũng là điều hết sức cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số loại béc tưới cho hệ thống tưới cỏ đang được nhiều gia đình ứng dụng.
 
Béc tưới cỏ có những loại nào?
 [Hình: dau-phun-tuoi-co-3-1.jpg]
Dưới đây là 3 loại béc tưới cỏ thông dụng nhất hiện nay mà bạn nên lắp cho hệ thống của mình:
 
1. Béc tưới cỏ Pop Up 1804
 
Béc tưới cỏ Pop Up 1804 thích hợp để lắp đặt trong các khu sân vườn của các biệt thự, nhà ở, công viên, sân bóng có diện tích vừa và nhỏ.
 
Loại béc tưới này có đường kính tưới tối đa lên đến 9 mét.
 
2. Béc tưới cỏ Pop Up 3504
                                            
Béc tưới cỏ Pop Up 3504 với những tính năng nổi bật, thích hợp dùng để tưới cỏ nhà biệt thự, tưới cảnh quan, tưới sân bóng, những mảng cỏ rộng lớn…
 
Loại đầu tưới này có đường kính tưới nằm trong khoảng từ 6-8 mét.
 
3. Béc tưới cỏ ROTOR 5004
 
Béc tưới cỏ ROTOR 5004 thích hợp khi được lắp đặt trong các khu căn hộ, biệt thự, sân bóng, mảng cỏ xanh trong công viên… 
 
Loại đầu tưới này có đường kính tưới nằm trong khoảng từ 15-30 mét.
 
Trên đây là 3 loại đầu tưới cỏ thông dụng và hiện đại nhất mà bạn nên sử dụng khi lắp hệ thống tưới cỏ cho khu vườn của mình. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có một hệ thống tưới hoàn chỉnh để giúp việc chăm sóc những mảng cỏ xanh được thuận tiện hơn.
 
Ngoài việc cung cấp các loại béc tưới cỏ tự động thì chúng tôi còn cung cấp béc tưới nhỏ giọt, béc tưới phun mưa, béc tưới phun sương chất lượng cao. 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!