DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Eyemuri chăm sóc mắt hiệu quả đến từ Nhật Bản
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tập đoàn Lion Nhật Bản với hơn 100 năm phát triển và nghiên cứu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người Nhật và hơn 40 năm kinh nghiệm về thuốc nhỏ mắt đã mang đế dòng sản phẩm Eyemiru giúp chăm sóc mắt hiện quả và bảo vệ mắt sáng khỏe.

Thuốc nhỏ mắt Eyemiru 40EX

Eyemiru 40EX được sản xuất với công thức gồm 7 thành phần hoạt tính, là thuốc nhỏ mắt duy nhất có chứa vitamin A đứng đầu tại thị trường Nhật Bản suốt hơn 10 năm qua. Sản phẩm Eyemiru 40EX giúp cuộc sống khỏe mạnh và sinh động mỗi ngày với khả năng điều trị hiệu quả các triệu chứng về mắt như mỏi mắt, mờ mắt, ngứa mắt và đỏ mắt.

[Hình: HCM-574444-1.png]

Nước rửa mắt Eyemiru Wash cũng bao gồm 7 hoạt chất, trong đó có các Vitamin E, B6, Panthenol (Pro vitamin B5) với công dụng dùng để rửa sạch bụi hoặc các chất bẩn ra khỏi mắt. Eyemiru Wash giúp giải quyết các vấn đề gặp phải về mắt bởi bụi và các chất bẩn.

Dịch vụ order hàng Nhật về Việt Nam

Ngoài dòng sản phẩm Eyemir 40EX được giới thiệu đến thị trường Việt Nam. Thì thị trường hàng hóa Nhật Bản còn rất nhiều dòng sản phẩm có chất lượng cao mang đếu hiệu quả tốt được nhiều người dùng Việt yêu thích.

Hiện nay, các dịch vụ thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều trang thương mại điện tử nổi tiếng mà người tiêu dùng có thể đặt mua hàng online tại đây như Amazon, Rakuten,... Với Amazon ngoài các mặt hàng hóa từ Nhật Bản thì còn có rất nhiều sản phẩm đến từ khắp nơi trên thế giới cho phép người dùng chọn lựa thỏa thích.

Để đặt mua các mặt hàng trên trang thương mại điện tử Amazon bạn đọc có thể tìm hiểu dịch vụ order hàng Nhật về Việt Nam tại địa chỉ: http://muahangtrenamazon.oneminutesite.it/