DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Hàng Rào Nhôm Đúc – Vật Liệu Thay Thế Sắt Hoàn Hảo
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hàng Rào Hợp Kim Nhôm Đúc là sản phẩm độc đáo của công ty Cổng Nhôm Đúc Minh Anh dùng làm hàng rào trang trí ngoài trời nhắm thay thế cho sắt và các vật liệu bằng kim loại khác. Với thành phần chính là Hợp Kim Nhôm và sử dụng công nghệ Đúc tiên tiến để tạo ra sản phẩm hàng rào có nhiều tính năng ưu việt, bền chắc, chất lượng cao với chi phí thấp hơn nhiều so với các loại vật liệu khác. Chính vì vật Hàng Rào Nhôm Đúc là vật liệu lý tưởng thay thế cho sắt và các kim loại khác, khắc phục được hầu hết các nhược điểm của sắt như không bị oxy hóa, han gỉ, không bị mối mọt khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.[Hình: Hang-Rao-Nhom-Duc-12.jpg]


Ưu Điểm Nổi Bật Của Hàng Rào Nhôm Đúc:

– Không bị mối mọt hay han gỉ: Gỗ và sắt là hai vật liệu dễ bị mối mọt hay gỉ sét khi tiếp xúc với môi trường bền ngoài tuy nhiên với Hàng Rào Hợp Kim Nhôm Đúc thì mối mọt, han gỉ không còn là vấn đề phải lo lắng nữa.

– Mẫu mã và màu sắc đa dạng: Hàng Rào Nhôm Đúc được Đúc Nguyên Khối bằng công nghệ Đúc hiện đại với kiểu dáng mẫu mã, màu sắc đa dạng.

– Khả năng chịu nước tuyệt đối, chịu lực chịu va đập cao. Không cong vênh, mối mọt.

Hàng Rào Hợp Kim Nhôm Đúc Minh Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hợp Kim Nhôm Đúc cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ xuất sắc nhất cho Quý Khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc tạo ra một Hàng Rào Nhôm Đúc đẹp, an ninh và phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của Quý Khách!

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Xây Dựng Minh Anh
Địa Chỉ: 193 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0971.23.77.11 – 0911119697
Web: https://goo.gl/bycnR5