DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Titan Quest đã có phiên bản việt hóa hoàn toàn cho Android
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt, tựa game nhập vai hành động Titan Quest từng làm mưa làm gió một thời sẽ một lần nữa tỏa sáng trong phiên bản Anniversary Edition. Phiên bản này bao gồm cả Titan Quest và Titan Quest Immortal Throne, với đồ họa và âm thanh đã được nâng cấp và làm lại cho một trải nghiệm thú vị dành cho fan hâm mộ dòng game ARPG. Phiên bản này cũng cân bằng lại game với những cải thiện về các chỉ số tấn công, các món đồ và trang thiết bị. Vô số các lỗi nhỏ trong game được sửa tai zing mp3 cho android. Tăng mức độ thách thức và phần thưởng cho những bài cao. Thêm hàng tá các nhân vật và boss mới để người chơi đối mặt. AI cũng được nâng cấp. Và còn rất nhiều cải tiến khác trong game về cả mặt chất lượng & số lượng.
[Hình: Titan%2BQuest-1.jpg]
Bên cạnh đó, hãng sản xuất cũng điều chỉnh lại độ cân bằng trong game, (nhất là về các chỉ số tấn công, vật phẩm cùng trang thiết bị), tăng mức độ thách thức và phần thưởng, thêm hàng tá các nhân vật và boss mới, AI được nâng cấp, ứng dụng facebook lite cho android cùng rất nhiều các cải tiến khác.
Mới đây, thành viên “Người Xa Lạ” trên diễn đàn game mobile đã công bố tiến hành dự án Việt hóa siêu phẩm ARPG này, với mục đích mang lại những trải nghiệm gần gũi hơn đến các game thủ của đất nước hình chữ S.
[Hình: Titan%2BQuest-3.jpg]
Hiện tại, phần Titan Quest đã hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ, 98% lời thoại, giao diện UI 99% trong phiên bản 1.44. Còn phần Immortal Throne sẽ cố gắng cập nhật sau. Không giống như bất kỳ tác phẩm nào đã ra mắt trước đây của Dot Emu, Game Titan Quest sẽ trình làng một vài video về cốt truyện bên lề để fan cảm nhận và hiểu về cơ chế chơi game cũng như trực tiếp kiểm nghiệm những lời quảng bá mà nhà sản xuất đã giới thiệu trước đó