DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mua N'Zonzi, Arsenal bất ngờ gặp kẻ phá bĩnh
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
HLV David Moyes của West Ham xác nhận CLB của ông đang bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến tiền vệ Steven N'Zonzi của Sevilla.


Hiện tại, The Hammers đang muốn bổ sung chất lượng ở khu vực giữa sân. Một số cái tên được nhắm đến bao gồm William Carvalho (Sporting CP), Harry Arter (Bournemouth) và cả Steven N'Zonzi (Sevilla) - người đang được Arsenal theo đuổi.

[Hình: zo-0935.jpg]

 N'Zonzi được các CLB Ngoại hạng Anh quan tâm.

Chia sẻ với Bong88 HLV David Moyes nói về N'Zonzi: "Tôi nghĩ cậu ấy là người chúng tôi đang quan tâm. Tại Sevilla, N'Zonzi đang gặp vài vấn đề và không thi đấu. HLV của họ cũng vừa bị sa thải, do đó tình thế tại Sevilla đã thay đổi. Tuy nhiên nhìn chung, tôi vẫn chưa thể nói gì thêm về thương vụ này."

N'Zonzi được cho đã xuất hiện tại London cách đây vài ngày. Không ai biết liệu đây có phải động thái để tiền vệ này thương thuyết với các CLB tại đây hay không. Ngoài Arsenal và West Ham, Everton cũng khao khát sở hữu tiền vệ người Pháp.

Cách đây 2 tuần, tờ El Gol của Tây Ban Nha tiết lộ Arsenal đã đạt thoả thuận chiêu mộ N'Zonzi. Theo đó, Arsenal sẽ trả 35,3 triệu bảng cho cầu thủ 28 tuổi, trong đó 32,7 triệu bảng trả ngay, còn 2,6 triệu còn lại nằm trong điều khoản phụ. Tuy nhiên cho đến lúc này, nguồn tin vẫn chưa được xác thực.

N'Zonzi có kinh nghiệm thi đấu trong môi trường bóng đá Anh trước đây khi đã trải qua 6 năm ở Premier League với Blackburn Rovers và Stoke City.

Xem thêm: link vao k8 khong bi chan