DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Phân biệt hammer of thor cải thiện xuất tinh sớm chính hãng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nhiều bạn bắc mắc cách phân biệt hammer of thor chính hãng, việc đó sẽ rất có ích cho việc mua hàng, sẽ giúp họ không bị mua hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái. Như mọi người cũng biết, việc sử dụng hàng kém chất lượng sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe. Nhằm giúp các quý ông tránh việc mua hàng nhái, hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn cách phân biệt hammer of thor chính hãng.

Chi tiết về http://bacsitinhyeu.com.vn/xuat-tinh-som/review-hammer-of-thor.html review hammer of thor có tốt không? tác dụng gì? hiệu quả ra sao?


[Hình: 7565444.png]

Cách phân biệt hammer of thor thật giả

1.Phân biệt hammer of thor thật giả qua bao bì

Trước tiên phân biệt hammer of thor chính hãng thì các bạn có thể nhận biết trên bao bì và logo hộp, hàng thật được đựng trong một hộp hình chữ nhật, xung quanh hộp có các đường kẻ xanh đen chạy dọc bao quanh hộp rất. Trên nắp hộp và nắp lọ thuốc đều có tem hàng thật, hộp không có kẻ hỡ, không rách thủng hay móp méo. Trên hộp và lọ bên trong đều có tem chống hàng giả , có ngày sản xuất và hạn sử dụng đầy đủ rõ ràng. Và hiện tại Hammer of thor có 3 dạng: dạng giọt, dạng viên uống, và dạng gel

2.Phân biệt hammer of thor chính hãng bằng tem chống hàng giả

Trên mỗi sản phẩm Hammer of thor chính hãng đều có mã vạch. Vì vậy, khi mua sản phẩm các bạn có thể dùng smart phone kiểm tra mã vạch để xem thông tin sản phẩm. Điều này hoàn toàn không có trên các sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

3.Phân biệt hammer of thor chính hãng bằng đặc điểm thiết kế lọ

Nắp lọ đựng Hammer of thor chính hãng rộng gần bằng với thân bên dưới hộp và miệng nắp hơi loe ra. Trong khi đó, ở các sản phẩm giả nhái, nắp lọ được làm bé và thon hơn.

Xem thêmcách nhận biết hammer of thor thật giả chi tiết hơn


Đó là tất cả thông tin bạn cần biết về cách phân biệt hammer of thor thật giả. Hy vọng, thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

Cảm ơn đã theo dõi !!!

Nguồn: http://bacsitinhyeu.com.vn/