DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng tphcm
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Để có một hội nghị khách hàng thành công, chắc chắn các bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lên kế hoạch. Đồng thời, phải tìm một địa điểm rộng rãi để hội nghị diễn ra một cách tốt đẹp. Với dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng tphcm tại Riverside Palace, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được nhiều sự liên kết hơn nữa.

Tổ chức hội nghị khách hàng là việc doanh nghiệp tổ chức một sự kiện để đối thoại, liên kết, hoặc tham dò ý kiến khách hàng qua đó duy trì sự trung thành đối với khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng tiềm năng từ đó tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Một chương trình tổ chức hội nghị khách hàng thành công không chỉ nhờ vào kế hoạch cụ thể chu đáo trong suốt quá trình diễn ra hội nghị mà còn phụ thuộc vào địa điểm mà doanh nghiệp đó chọn làm nơi tổ chức. Với dịch vụ tổ chức khách hàng tphcm tại Riverside Palace, hứa hẹn đem lại nhiều đều thú vị và bất ngờ cho các khách hàng của doanh nghiệp bạn.

[Hình: nha-hang-tiec-cuoi-quan-3-1.jpg]

Không gian rộng rãi, thoáng mát, sang trọng, ẩm thực đa dạng, phong phú hợp với khẩu vị của đại đa số các vị khách, âm thanh, ánh sáng đầy đủ… mọi thứ như để khẳng định sự chu đáo và đẳng cấp của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Để thu hút khách hàng, tỏ lòng cảm ơn, khi một khách hàng muốn chấm dứt quan hệ giao dịch hay làm ăn, doanh nghiệp sẽ tổ chức những cuộc hội thảo này nhằm giữ chân khách. Phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của mình, quảng bá cho hoạt động marketing và phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm, hoạch định những chiến lược kinh doanh mới thông qua sự ý kiến trực tiếp của khách hàng.

nha hang tiec cuoi quan 3

Vì vậy, việc tổ chức hội nghị khách hàng tphcm là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn lợi của doanh nghiệp đó. Tại địa điểm Riverside Palace, mọi công việc chuẩn sẽ được xem xét một cách toàn diện, thực hiện một cách chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ để hội thảo của quý công ty diễn ra một cách suôn sẻ nhất.


Từ khâu chuẩn bị biển hiệu, trang trí sân khấu, sắp xếp từng chi tiết trong khán phòng, từ thiết bị và dụng cụ dùng cho buổi lễ như: bàn ghế, cốc, ly uống nước, hoa cài áo, tài liệu cho đến quà tặng đã chuẩn bị đủ cho các đại biểu đều được kiểm tra chu đáo đáo, tận tình. Lễ tân đón khách, nhân viên phục vụ điều nhiệt tình, tận tâm, luôn trong tư thế sẵn sàn phục vụ. Hệ thống âm thanh, micro, nhạc chào đầy đủ.

là giao điểm của quận 1,3,4,5,7, tọa lạc trên tuyến đường Bến Vân Đồn, quận 4, đây vị trí vô cùng thuận tiện cho khách mời từ mọi nơi của thành phố. Với bảy sảnh tiệc với sức chứa lên đến 4.500 khách mời, được đầu tư nội thất và trang thiết bị chuyên nghiệp, đảm bảo các buổi hội thảo sẽ luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng âm thanh, ánh sáng, không gian hoàn hảo.

Tại đây, nổi tiếng với nhiều chương trình ẩm thực đặc sắc như Buffet BQQ, Buffet Chay, nhà hàng A la carte, hay chương trình Food Tasting đã gây được sự chú ý lớn của các khách hàng quan tâm đến ẩm thực. Riverside Palace luôn tự tin với đội ngũ bếp chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, có thể mang đến cho khách hàng những bữa tiệc thiết đãi ấn tượng, tạo nên một điểm nhấn đẹp trong lòng những khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn.