DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: đi tiểu nhiều lần trong ngày tại nữ là dấu hiệu của bệnh gì, có phải mang thai không?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Chào bác sĩ chuyên môn. Cháu và bạn trai đã quan hệ được khoảng 2 tháng và không chỉ định phương pháp ngăn chặn thai nào. Nhưng khi xuất tinh, anh ấy cháu xuất ra ngoài chứ không vào trong âm hộ. Tuy nhiên dạo này cháu thấy trong người có một số triệu chứng bất thường như tiểu nhiều lần lần… Vậy bác sĩ chuyên khoa cho cháu hỏi đi tiểu nhiều lần có phải mang thai không?
Bạn gái thân mến!
Theo những gì bạn Chia sẻ cũng có khả năng bạn đã có thai. Bởi vì việc xuất tinh bên ngoài cũng là biện pháp ngăn chặn thai song tỉ lệ kiềm chế được chỉ là 30%. Nghĩa là 70% còn lại là khả năng bạn đã có thai.
Tại sao chúng tôi lại chia sẻ như vậy. Bởi vì trong cấp độ đầu có , tử cung luôn trong trường hợp sẵn sàng để đón trứng đã thụ tinh tới thực hiện tổ, do đó bàng quang sẽ nhiễm chèn ép khiến cho mẹ bầu liên tục có cảm giác buồn tiểu và nhu cầu đi tiểu nhiều.
Nhưng nếu chỉ dựa vào dấu hiệu đi tiểu nhiều lần mà kết luận có thai không thì vẫn chưa đủ loại cứ. Vì ngoài triệu chứng đi tiểu nhiều có phải mang thai phái đẹp còn có một số triệu chứng không bình thường như:
Khu vực ngực căng tức hơn bình thường.
- Cơ thể thường cảm thấy mệt mỏi.
- Bị trễ kinh.
- Luôn cảm thấy buồn nôn, chán ăn.
- bị kín với một vài mùi mà bình thường không có hiện tượng đó.
- Có cảm giác thèm ăn, hay sỡ hãi “đột ngột” một món ăn nào đó.
Bạn cũng cần lưu ý thêm rằng, không chỉ có mang nữ giới mới đi tiểu nhiều lần mà việc đi tiểu nhiều lần trong ngày còn có nguy cơ do một vài dạng bệnh nguy hiểm lạ dẫn tới như:
nhiễm bệnh lậu, một bệnh vô cùng thường gặp về con đường tình dục.
- mắc viêm niệu đạo ở nam giới, một bệnh viêm nhiễm phụ khoa có khả năng gặp tại Bất cứ phái đẹp nào.
- nhiễm viêm bàng quang, vì bàng quang là bộ phận có nhiệm vụ chứa nước tiểu tiện cho nên khi bàng quang nhiễm viêm thì sẽ dẫn đến làm cho người nhiễm bệnh nhiễm tiểu nhiều lần hoặc nhiễm đi tiểu buốt.
- bị viêm thận, thận có khả năng cần thiết trong lọc thải nước tiểu tiện, khi thận nhiễm yếu hay có băn khoăn chắc chắn sẽ tiến hành hậu quả tới chu trình lọc đảo thải nước tiểu tiện, cụ thể là sẽ làm cho người bị bệnh nhiễm tiểu nhiều.
- mắc viêm phần phụ hay viêm vùng chậu.
Vì thể nhằm khỏe mạnh cho thể trạng của bản thân khi có biểu hiện tiểu nhiều nữ Bất cứ có phải có thai hay không hoặc do một nguyên nhân nào lạ thì người mang bệnh cũng nên đến ngay những cơ sở khám trị bệnh tin cậy nhằm đúng lúc được chẩn đoán chính xác nhất.